Dương vật giả silicon Rotating Breast

Dương vật giả silicon Rotating Breast

2,199,999

Availability: In Stock

Mô tả

1.Dương vật giả silicon Rotating Breast – Giới thiệu:

Quân Hoàng xin giới thiệu dương vật giả silicon độc đáo nhất trong những món sextoy cho nữ cao cấp đa chức năng, không những ngoáy mạnh mẽ như thường mà còn có thể massage ngực song song, vừa kích thích phụ nữ lên đỉnh vừa mang lại kích thích phụ, đây quả đúng là một dương vật giả cho nữ độc đáo bạn nên khám phá kĩ ngay trước khi mua.

Dương vật giả cao cấp silicon Rotating Breast thích hợp cho nữ giới mua về thủ dâm hơn là việc đàn ông hay người tình mua về kết hợp làm tình cho bạn gái, nhưng dù sao yêu mến vợ hay người tình để chọn lựa cho vợ hay bạn gái món sextoy nữ như ý làm nàng vui sướng thương thầm cảm ơn bạn cũng là việc vô cùng ý nghĩa.

2.Dương vật giả silicon Rotating Breast – Chi tiết:

+ Mã sản phẩm: QHD112
+ Chức năng : Rung, ngoáy, có ống đầu hút massager ngực.
+ Kích thước: Chiều dài : 220 mm x Đường kính : 30 mm
+ Chất liệu: Silicon cao cấp
+ Trọng lượng: 568g
+ Xuất sứ: Nhật Bản

Dương vật giả silicon Rotating Breast

Dương vật giả silicon Rotating Breast

3.Dương vật giả silicon Rotating Breast – Điểm mạnh của sản phẩm:

– Dương vật giả silicon Rotating Breast được phụ nữ yêu thích vì có nhiều chị em thích cảm nhận cảm giác được người tình hôn ngực vừa quan hệ tình dục âm đạo, mô phỏng theo tư thế nằm ngửa của nữ giới, còn đàn ông nằm trên hôn thắm thiết lên ngực đẹp của nàng, dương vật nam giới thì thụt ra thụt vào âm đạo của nàng, song song hai động tác đó là điều bất cứ phụ nữ nào cũng phải xuất tinh, và với món sextoy cho nữ này có thể bạn đã tìm được đúng mẫu dương vật giả mà mình hàng mong đợi.

– Tác dụng: kích thích âm đạo, hậu môn hay các bộ phận nhạy cảm khác là một trong những điểm mạnh của dương vật giả silicon này. Chức năng rung 7 chế độ của bộ phận rung khiến cho nữ giới cảm nhận được các cung bậc cảm xúc, bạn hoàn toàn yên tâm và hài lòng với sự kích thích cực kì hiệu quả mà sextoy cao cấp cho nữ này mang lại.

4.Dương vật giả silicon Rotating Breast – Hướng dẫn sử dụng:

Tháo điều khiển cho pin vào để thử các chế độ rung, kích thích thử từng bộ phận từng chức năng trước khi thực sự làm tình hay thủ dâm. Vệ sinh nước sạch mát, để khô ráo trước khi sử dụng, bạn có thể dùng kèm gel bôi trơn xoa vào một chút ở âm đạo hoặc đầu dương vật cho những phút giây đầu tiên đưa dương vật giả silicon Rotating Breast vào bên trong.

Kết hợp xem phim tình cảm hoặc dùng trí tưởng tượng của bạn để kết quả thủ dâm hay làm tình tốt đẹp, bạn gái sẽ lên đỉnh nếu có thể làm được những yêu cầu nho nhỏ trên trong các hướng dẫn sử dụng của Quân Hoàng, khách hàng thường hỏi đồ chơi người lớn cho phụ nữ sướng nhất thì Quân Hoàng cũng xin liệt dương vật giả này vào nhóm được phụ nữ cho là kích thích nhất, sảng khoái nhất.

 

0/5 (0 Reviews)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Dương vật giả silicon Rotating Breast”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *