Âm đạo giả giá rẻ Qing

Âm đạo giả giá rẻ Qing

280,000

Availability: In Stock

Mô tả

1.Âm đạo giả giá rẻ Qing – Giới thiệu:

Bạn là nam giới mới lần đầu còn chưa biết thế nào về đồ chơi tình dục nam, lựa chọn âm đạo giả giá rẻ Qing là một ý cực hay bởi bạn sẽ thử sử dụng trước mà không quá lo lắng về chi phí, về cách mua hàng trên mạng lần đầu tiên có ổn không? Mua âm đạo giả Qing có chất liệu silicon thủ dâm cực kì sung sướng bởi đây là sextoy âm đạo giả giá rẻ mới nhất giá rẻ nhất ra đời trong năm 2017 này.

2.Âm đạo giả giá rẻ Qing – Chi tiết:

+ Mã sản phẩm: QHS19
+ Kích thước: Bằng lon bia 333.
+ Chất liệu: Silicon y tế chất lượng an toàn vệ sinh.
+ Chức năng: Dùng cho nam giới cực khoái.
+ Xuất sứ: Nhật Bản

Âm đạo giả giá rẻ Qing nằm trong top âm đạo giả giá rẻ nhất. Thiết kế sâu bên trong silicon là những gai mềm có tác dụng bú mút cậu nhỏ một cách độc đáo, bạn đã từng nghe kiểu Oral sex thì thiết kế kiểu gai này nhằm mô phỏng theo kiểu kích thích bằng miệng cực kì hấp dẫn ấy. Nói là âm đạo giả giá rẻ nhưng Qing đúng là một sự đột phá về thiết kế khiến cho việc giới thiệu sản phẩm này đến quý khách cũng rất là tự tin và vui vẻ.

Chức năng âm đạo giả giá rẻ Qing

Chức năng âm đạo giả giá rẻ Qing

3.Âm đạo giả giá rẻ Qing – Điểm mạnh:

âm đạo giả cho nam mới nhất với giá rẻ nhất năm 2015 với nhiều thiết kế ưu việt hơn những sản phẩm ra đời năm 2016, sextoy Qing có chất lượng silicon mềm và đàn hồi tốt như các âm đạo giả cao cấp, kích thước nhỏ gọn tiện cho việc mang đi bất cứ đâu để sử dụng bất cứ lúc nào.

Với giá ở mức thấp nhất, âm đạo giả giá rẻ Qing là sản phẩm khuyến mại hot nhất, ưu tiên nhất tại Shop sextoy Quân Hoàng chúng tôi. Thêm vào đó với việc dễ dang tháo silicon bên trong ra vệ sinh âm đạo giả Qing đã bước thêm một nấc thang cao hơn so với những sản phẩm giá rẻ tương đồng.

Mà nói mãi vẫn chưa thấy được điều quan trọng là điểm mạnh nhất của Sextoy này chính là mang lại cảm giác cực khoái, lên đỉnh, tự sướng cho nam giới khi quan hệ tình dục với cô nàng âm đạo giả Qing này, bạn kết hợp với gel bôi trơn và làm tình với cô nàng Qing với miệng âm đạo giống y chang cô gái có cô nhỏ vừa đẹp vừa hồng hào.

Điều quan trọn nhất của việc sử dụng âm đạo giả giá rẻ Qing là bạn thực sự cảm thấy sướng, không thấy tốn tiền khi mua đồ chơi tình dục này mà trước khi quyết định mua bạn vẫn băn khoăn không biết thực hư đồ chơi tình dục nam này có mang lại sự sung sướng như chơi gái hay quan hệ bình thường không? Câu trả lời là hoàn toàn sướng bằng hoặc hơn.

Hình ảnh âm đạo giả giá rẻ Qing

Hình ảnh âm đạo giả giá rẻ Qing

4.Âm đạo giả giá rẻ Qing – Hướng dẫn sử dụng:

Bạn chỉ cần thoa gel bôi trơn như đã nói qua ở trên lên đầu dương vật của bạn và một chút vào miệng âm đạo giả Qing khi đã bóc lớp vỏ bao bọc âm đạo ra. Tiếp theo bạn có thể kết hợp xem phim sex hoặc nhắm mắt lại và cảm nhật từng giây phút thụt ra thụt vào như khi đang quan hệ tình dục với người bạn thấy hứng thú hay sướng mỗi khi nghĩ tới.

5.Âm đạo giả giá rẻ Qing – Khuyến mại:

Có trong trương trình đặc biệt là sextoy khuyến mại chủ đạo của shop nên bạn hãy chắc chắn rằng mình nhận được tuýp gel bôi trơn KI cộng thêm 1 trứng rung đi kèm để kết hợp việc thủ dâm cho thêm phần thú vị nếu bạn chịu khó làm mới. Bạn biết trứng rung sẽ làm như thế nào không, sẽ cho vào bên trong âm đạo giả và rung lên cùng với lúc bạn thủ dâm.

Âm đạo cốc Qing vừa rẻ nhất vừa đẹp chỉ shop Quân Hoàng mới bán 275k

Âm đạo cốc Qing vừa rẻ nhất vừa đẹp chỉ shop Quân Hoàng mới bán 275k

6.Âm đạo giả giá rẻ Qing – Sản phẩm được yêu thích khác:

Nếu như muốn có thêm một âm đạo giả tốt hơn hoặc đẹp hơn nhiều nữa bạn có thể phải bỏ ra thêm một khoản nhỏ nữa vào những sextoy đẹp hơn kích thích hơn phía sau đây, nhưng lời khuyên cho những ai lần đầu tiên thủ dâm hay sử dụng đồ chơi tình dục là hãy thử với sextoy nam nữ giá rẻ trước rồi sau đó hãy khám phá những sản phẩm tốt hơn hoặc nhiều chức năng hơn.

7.Âm đạo giả giá rẻ Qing – Video:

4/5 (2 Reviews)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Âm đạo giả giá rẻ Qing”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *