Âm đạo giả dạng ống Pussy giá rẻ

Âm đạo giả dạng ống Pussy giá rẻ

500,000

Availability: In Stock

SKU: QHA25099.
Category:

Mô tả

Âm đạo giả dạng ống Pussy giá rẻ silicon cầm tay

Âm đạo giả dạng ống Shequ Pussy dành cho nam giới thủ dâm thích kiểu dáng cầm tay. Silicon được lộ nguyên ra thiết kế hình âm đạo đẹp mắt gây cảm hứng ngay từ lúc mới nhìn, công thêm cấu tạo xoắn và gai bên sâu trong âm đạo và giá thành cực kì rẻ so với nhiều mẫu âm đạo khác. Âm đạo giả dạng ống Shequ Pussy hôm nay sẽ là sextoy thủ dâm khá dễ lựa cho bạn.

Âm đạo giả dạng ống Shequ Pussy dành cho nam giới

Âm đạo giả dạng ống Shequ Pussy dành cho nam giới

Thông tin chi tiết về âm đạo giả dạng ống đẹp

+ Mã đặt hàng âm đạo silicon dạng ống Pussy: QHA25099

Với thiết kế đơn giản và cách dùng là không có rung, silicon mềm mại và dẻo dai, đây là âm đạo giả thông dụng nhất, có hình dáng dạng ống nứa ống luồng hay ống tuýp nước dễ nhận dạng, chỉ cần bạn nhấc máy nói tôi cần mua âm đạo dạng ống giá 500k là shop hiểu ngay rồi ạ.

– Chất liệu: Silicon y tế co giãn và đàn hồi tốt

– Kích thước: Chiều dài 14.5cm x chiều rộng 7.5cm được đo bởi shop

– Màu sắc: Chỉ duy nhất mày vàng da người như hình

Thông tin chi tiết về âm đạo giả dạng ống đẹp

Thông tin chi tiết về âm đạo giả dạng ống đẹp

Âm Đạo Giả Dạng Ống Shequ Pussy Silicon Cầm Tay Trần sử dụng vô cùng dễ dàng: Chỉ cần mới mua về bạn cho âm đạo giả hình ống vào trong nước sạch và lấy tay miết những phấn mới sản xuất, để khô hoặc lau khô bằng khăn sạch, bôi gel vào miệng âm đạo Pussy hoặc bôi lên đầu dương vật của mình và đưa cậu nhỏ từ từ thưởng thức.

Vệ sinh âm đạo silicon giá rẻ sau khi bắn tinh thoải mái, không sẽ gây mùi hôi khó chịu bay khắp nhà do tinh trùng không được xử lý, cũng là cách đảm bảo vệ sinh cho lần sau thủ dâm tiếp nha các chàng trai.

Khuyến mãi độc đáo cho âm đạo ống Shequ xuất sứ China nhà máy thương hiệu là gel bôi trơn 50k để dùng thủ dâm 50 lần trở lên mới hết.

0/5 (0 Reviews)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Âm đạo giả dạng ống Pussy giá rẻ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *