Âm đạo giả giá rẻ tphcm đẹp mềm

Âm đạo giả giá rẻ tphcm đẹp mềm

300,000

Availability: In Stock

SKU: ATPHCM.
Category:

Mô tả

Âm đạo giả giá rẻ tphcm đẹp mềm chỉ 300k

Âm đạo giả giá rẻ tphcm silicon cầm tay là một trong những món sextoy cho nam giới giá rẻ dùng để thủ dâm tại khu vực tphcm Việt Nam. Duy nhất độc quyền tại shop Đồ Giả Giá Rẻ Quân Hoàng.

Với thiết kế silicon cầm tay dễ dàng sử dụng âm đạo giả giá cực rẻ  chính là sự ưu tiên nhiều nhất mà các bạn sinh viên hay nam giới trẻ trung muốn tìm kiếm mua về làm dụng cụ thủ dâm ngon bổ rẻ.

Mua nhanh nếu bạn đang ở khu vực tphcm ( Sài Gòn ).  Sextoy giá rẻ silicon đẹp như thật giúp nam giới tự sướng giải tỏa nhu cầu sinh lý, giải tỏa stress khi công việc căng thẳng hay có vấn đề không tốt về tâm lý. Tuy giá rẻ chỉ 300k nhưng vẫn đảm bảo thời gian sử dụng vài năm và không lo silicon bị rách vì rất dẻo mềm.

Âm đạo giả giá rẻ tphcm đẹp mềm

Âm đạo giả giá rẻ tphcm đẹp mềm

Hướng dẫn mua và sử dụng âm đạo giả giá rẻ tphcm đẹp mềm 

Khi mua “am dao gia gia re tphcm” của shop Quân Hoàng bạn lưu ý chát zalo hoặc gọi điện thoại trước cho chúng tôi, để được biết điếm đến để mua hàng nhanh nếu bạn ở tphcm hoặc nếu bạn ở tỉnh thì shop ship hàng qua bên chuyển phát nhanh. Chi tiết kích thước, trọng lượng và giá tại thời điểm hiện tại sẽ được chúng tôi tư vấn qua zalo.

Việc sử dụng âm đạo giả giá rẻ silicon của shop Quân Hoàng ở TPHCM bạn sẽ được hướng dẫn rất chi tiết, cụ thể bạn rửa bằng nước sạch trước khi sử dụng, lau hoặc để khô ráo bôi ít gel trơn ( tuy âm đạo giả ở mức giá rẻ nhưng shop vẫn tặng kèm gel bôi sử dụng vài chục lần ).

 

0/5 (0 Reviews)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Âm đạo giả giá rẻ tphcm đẹp mềm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *