Âm đạo giả cao cấp Rends

Âm đạo giả cao cấp Rends

3,696,900

Availability: In Stock

SKU: QHA375.
Category:

Mô tả

1.Âm đạo giả cao cấp Rends– Giới thiệu:

 Mỗi thiết kế sản phẩm được thiết kế từ đầu, từ ý tưởng cho đến thực tế. ÂM ĐẠO GIẢ CAO CẤP RENDS sử dụng các vật liệu chất lượng cao nhất: silicon mềm mại silicone dây đai. Âm đạo cao cấp RENDS tự động bú mút dương vật đàn ông kiểu Blowjob gây kích thích mạnh và có một cảm giác rất thật tê rần cả cơ thể. Hàng chính hãng xách tay tại Nhật Bản.

 Là dòng sextoy cho nam giới hiện đại nhất hiện nay. Khi có máy thủ dâm Rends trong tay bạn không cần phẩn đụng tay đến việc tự sướng nữa, mọi thứ sẽ được Rends phục vụ một cách hoàn hảo, mạnh mẽ kích thích dương vật, mang đến cho bạn cho đến nay chưa biết hồi hộp. Tích hợp mềm mại với thiết kế bằng silicon tốt, bộ phận thủ dâm có vô vàn tua rua, xoay quanh dương vật làm cho bạn không thể cầm cục được lâu. Bộ phận điều khiển A1, có tổng cộng 7 chế độ xoay và 7 chế độ đổi chiều.

Âm đạo giả cao cấp rends

Âm đạo giả cao cấp rends

2.Âm đạo giả cao cấp Rends – Chi tiết:

 Mã sextoy để đặt hàng: QHA375.

Trọng lượng 495 g

Chức năng rung 7 chế độ

Chống thấm nước. Chiều Dài : 26.5 cm

Màu sắc: trắng đen

Pin sử dụng Pin 2A

Kích thước âm đạo giả cao cấp Rends

Kích thước âm đạo giả cao cấp Rends

 3.Âm đạo giả cao cấp Rends – Ưu điểm:

Sản phẩm có thể hoàn toàn thay thế phụ nữ làm nhiệm vụ bú mút dương vật của bạn. Hoạt động máy bú cu có thể điều chỉnh tốc độ quay và mô hình chập, sự phát triển của mô hình của một loạt các mô hình độc đáo. Máy thủ dâm Rends được nghiên cứu và phát triển 2 năm tại Nhật Bản và nó đã thật sự đáp ứng được mong chờ của mọi người nam giới ở một mình. Nó như một người bạn tình trung thành, dẻo dai và không biết mệt mỏi.

Sản phẩm được thiết kế với mô tơ cực mạnh, xoay liên tục và bó sát giúp bạn lên đỉnh một cách dễ dàng, việc vệ sinh sản phẩm vô cùng đơn giản hơn bất cứ việc gì khác. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong vali của sếp lớn khi đi công tác xa nhà.

Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả cao cấp Rends

Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả cao cấp Rends

  1. Âm đạo giả cao cấp Rends – Lưu ý:

Tâm sinh lý và nhu cầu bản năng của mỗi con người khi sinh ra, đến tuổi trưởng thành hoàn toàn là tự nhiên. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp mang tính giáo dục giới tính và an toàn trong tình dục, phòng chống các bệnh truyền nhiễm vô cùng nguy hiểm ngoài xã hội, không vi phạm thuần phong mỹ tục cũng như đạo đức, lối sống.

Vì nhu cầu tâm sinh lý của mình, kính mong quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với bản thân và bảo vệ hạnh phúc gia đình mình một cách vẹn toàn mà lại văn minh – hiện đại phù hợp với xã hội, phù hợp với thuần phong mỹ tục truyền thống của người Á đông.

  1. Âm đạo giả cao cấp Rends – Khuyến mại:

Khi mua tất cả những sản phẩm tại shop đồ chơi tình dục Quân Hoàng tất cả quý khách sẽ được tặng gel bôi trơn K-Y Personal cao cấp nhập khẩu từ Thái Lan.

Gel bôi trơn âm đạo K-Y Personal giúp khắc phục chứng khô âm đạo khi cơ thể của bạn không tiết đủ chất nhờn, là hiện tường bình thường xảy ra đối với các phụ nữ chịu nhiều áp lực trong công việc và cuộc sống, mệt mỏi hay trong thời kỳ mãn kinh.

Gel bôi trơn âm đạo K-Y Personal là một sản phẩm được điều chế đặc biệt dựa trên nghiên cứu về phụ khoa để bổ sung lượng chất nhờn tự nhiên với thành phần gần giống với thành phần chất nhờn trong cơ thể, tan trong nước, không màu, không mùi làm cho cuộc yêu của bạn một cách hoàn hảo.

 

0/5 (0 Reviews)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Âm đạo giả cao cấp Rends”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *