Âm đạo giả tự động Telescopic Lover

Âm đạo giả tự động Telescopic Lover

3,299,999

Availability: In Stock

SKU: QHA103.
Category:

Mô tả

1.Âm đạo giả tự động Telescopic Lover – giới thiệu:

Âm đạo giả tự động Telescopic Lover có xuất xứ từ Nhật Bản  là sản phẩm đồ chơi tình dục được thiết kế mới lạ độc đáo, rất dễ dàng sử dụng và mang lại cho bạn kết quả đến không ngờ. Cấu tạo hít vào bề mặt phẳng vững chắc, giúp bạn sử dụng sản phẩm dễ dàng và tiện lợi hơn, cùng với chế độ xoay từ mạnh đến nhẹ sẽ mang đến cho bạn cảm giác thú vị nhất.

2.Âm đạo giả tự động Telescopic Lover – Chi tiết:

– Mã sản phẩm: QHA103
– Chất liệu: Nhựa ABS và silicone cao cấp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
– Chức năng: xoay 145 độ và rung
– Kích thước: 24.5 cm x 7.5cm. Tính năng: Giải tỏa sinh lý hiệu quả
– Xuất xứ: Nhật Bản

Âm đạo giả tự động Telescopic Lover chi tiết qua hình ảnh

Âm đạo giả tự động Telescopic Lover chi tiết qua hình ảnh

3.Âm đạo giả tự động Telescopic Lover – tính năng:

Âm đạo giả tự động TeleScopic Lover  là sextoy đồ chơi người lớn dành cho nam thủ dâm hiệu quả với thiết kế tự động lên  – xuống với 10 chế độ xoay giúp Nam giới tỏa sinh lý mà như đang được làm tình với nàng mà không biết chán. Cấu tạo hít đất với đế dán tường vững chắc trên bề mặt phẳng, sản phẩm “làm tình” với góc 145 độ cho các chàng thoải mái ở các tư thế yêu thích, đem lại cảm giác hưng phấn tuyệt vời hơn cả “Oral sex” mà các chàng ao ước.

Âm đạo giả tự động Telescopic Lover  được làm từ chất liệu nhựa cao cấp ở phần thân máy và chất liệu silicone cao cấp ở phần âm đạo giả. Bảng điều khiển tiện lợi ngay trên thân tay cầm dễ dàng điều chỉnh thực sự là một bạn tình tuyệt vời nhất.

Âm đạo giả cho nam tự động Telescopic Lover là món đồ chơi tình dục hoàn hảo từ cấu tạo, chất liệu cũng như những chức năng hoạt động của sản phẩm và được nhập khẩu bên Nhật Bản nên có giá thành hơi max. Thông thường những sản phẩm này thuộc cho những đại gia lắm tiền, nhiều của muốn tìm và cảm nhận cảm giác mới lạ từ những món đồ sextoy cho nam giới như thế này.

Âm đạo giả tự động Telescopic Lover chi tiết sử dụng

Âm đạo giả tự động Telescopic Lover chi tiết sử dụng

4.Âm đạo giả tự động Telescopic Lover – Hướng dẫn sử dụng:

Âm đạo giả tự động Telescopic Lover hoạt động bằng nguồn điện 220V, khi mua sản phẩm về bạn sạc đầy pin cho sextoy trong khoảng thời gian 3-4h. Bạn có thể nhìn thấy trên bảng điều khiển có 5 nút ấn, mỗi nút là chức năng khác nhau, khi khởi động sản phẩm bạn nên test thử với từng nút ấn và xem xét chức năng hoạt động của sextoy như thế nào.

Sử dụng kèm theo gel bôi trơn và bao cao su để trong quá trình thủ dâm đạt được nhiều khoái cảm nhất và tiện lợi cho việc vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. Xem thêm đồ chơi tình dục mới trên google qua các từ khóa:

Âm đạo giả silicon
am dao silicon gia re
Âm đạo giả giá tốt
Âm đạo giả tự động
Âm đạo giả giá rẻ

0/5 (0 Reviews)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Âm đạo giả tự động Telescopic Lover”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *