Máy thủ dâm tự động YouCup Flash Rock

Máy thủ dâm tự động YouCup Flash Rock

1,599,999

Availability: In Stock

SKU: QHA106.
Category: Tag:

Mô tả

1.Máy thủ dâm tự động YouCup Flash Rock – giới thiệu:

Máy thủ dâm tự động là món đồ chơi tình dục dành cho nam, thiết kế với những chức năng tự động giúp nam giới không cần phải hoạt động mà cũng tạo ra những khoái cảm, làm họ được thỏa mãn những cơn dục vọng. Sextoy cho nam YouCup Flash Rock được cấu tạo với nhiều chất liệu cao cấp và được bộ y tế của nước này kiểm định rồi mới được phép lưu thông ra ngoài thị trường, sản phẩm được nhập khẩu từ Hong Kong.

2.Máy thủ dâm tự động YouCup Flash Rock – Thông tin chi tiết:

– Mã sản phẩm: QHA106
– Kích thước: 22 x 8 cm
– Chất liệu: Bên trong là silicon cao cấp, vỏ là nhựa chất lượng cao
– Pin Lithium 850mAh. Nguồn: Điện sạc 220V
– Thương hiệu: Youcup from USA
– Nhập khẩu: Hồng Kong

Máy thủ dâm tự động YouCup Flash Rock chi tiết

Máy thủ dâm tự động YouCup Flash Rock chi tiết

3.Máy thủ dâm tự động YouCup Flash Rock – Chức năng:

Ngoài chức năng thủ dâm cho nam giới, máy thủ dâm Youcup Flash Rock với chế độ tự động có thể dùng như dụng cụ làm to dương vật cho đàn ông. Rất hiện đại và rất phù hợp với nhu cầu càng ngày càng đa dạng cho đàn ông cải thiện chuyện ấy. ngoài ra chúng tôi còn cung cấp máy thủ dâm tự động piston giúp cho lựa chọn của bạn được thoải mái và dễ dàng hơn

Bấm nút tự động để trải nghiệm 6 cung bậc cảm xúc với 6 chế độ tự động quay đảo chiều khác nhau là điểm hầu như các dòng máy thủ dâm tự động nào của You Cup cũng có, chỉ khác đèn led đặc biệt 7 màu, 6 chế độ cũng là khá nhiều khiến cho máy thủ dâm Flash Rock trở nên được săn đón và ưa chuộng hơn.

Máy thủ dâm tự động cũng tương tự như máy tập cho dương vật ngày càng to hơn nhưng máy thủ dâm Flash Rock mạnh hơn ở chức năng thủ dâm với âm đạo giả thiết kế bằng silicon chuyên nghiệp, phần tự động di chuyển xoay qua lại cũng có chức năng làm dương vật đàn ông to hơn nhưng chủ yếu là mang tính massage làm thư giãn cho đàn ông. Vậy để có thể tập cho dương vật của bạn to hơn 1 cách chính thống bạn nên tìm đến sản dụng cụ tình dục máy tập tăng kích thước dương vật.

Máy thủ dâm tự động YouCup Flash Rock chi tiết nút sử dụng

Máy thủ dâm tự động YouCup Flash Rock chi tiết nút sử dụng

4.Máy thủ dâm tự động YouCup Flash Rock – Hướng dẫn sử dụng:

Trước khi sử dụng: Vệ sinh sạch sản phẩm bằng nước – Trong quá trình sử dụng: Thoa chút gel bôi trơn, sau đó cho DV vào cốc, bật chế độ rung. Đến lúc cao trào, tắt điều khiển, vệ sinh sạch sản phẩm – Sau khi sử sử dụng: Vệ sinh sạch, để khô cho lần sử dụng sau.

Đây là âm đạo giả tự động nên bạn phải chú ý vệ sinh không để cho chế độ hoạt động bị hỏng vì đụng vào nước quá lâu quá nhiều, cũng có thể chúng tôi sẽ bảo hành nhưng xin vui lòng sử dụng tốt nhất. Chỉ bảo hành cho quý khách khi thực sự là lỗi của Sextoy này. Cảm ơn. Ngoài ra còn xem thêm những đồ chơi người lớn dành cho nam nữ trên google với việc tìm kiếm các từ sau:

Đồ chơi tình dục cao cấp
do choi tinh duc bao dam
đồ chơi tình dục khủng
đồ chơi tình dục les
đồ chơi tình dục lelo
đồ chơi tình dục mua ở đâu
đồ chơi tình dục mới nhất
đồ chơi tình dục mới
đồ chơi tình dục hậu môn
đồ chơi tình dục nhật bản

0/5 (0 Reviews)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Máy thủ dâm tự động YouCup Flash Rock”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *