Âm đạo giả tự động evo

Âm đạo giả tự động evo

1,499,999

Availability: In Stock

SKU: QHA111.
Category: Tag:

Mô tả

1.Âm đạo giả tự động evo – Giới thiệu:

Đồ chơi tình dục cho nam giới Âm đạo giả tự động evo như một bạn tình khi đi công tác, khi thủ dâm tự sướng ở trong không gian riêng, với kích thước nhỏ gọn và thiết kế độc đáo mang lại cho nam giới tự sướng thêm lựa chọn mới, là âm đạo giả tự động cao cấp nhưng mức giá vừa phải bạn hoàn toàn yên tâm khi mua tại shop Quân Hoàng, với phương châm nơi nào bán rẻ nơi đó có dịch vụ bảo hành hoặc phục vụ khách hàng tốt hơn chúng tôi xin được miễn phí 50% cho Sextoy nam tự động thụt này.

Âm đạo giả tự động evo

Âm đạo giả tự động evo

2.Âm đạo giả tự động evo – Chi tiết:

+ Mã sản phẩm: QHA111
+ Kích thước: 20.5 cm x 9.3cm
+ Chất liệu: Silicon trong suốt mềm đàn hồi tốt, nhựa ABS bao quanh làm vỏ hộp cực kì an toàn cho da.
+ Trọng lượng: 280g.
+ Xuất sứ: Evo USA.

Chi tiết âm đạo giả tự động Evo

Chi tiết âm đạo giả tự động Evo

3.Âm đạo giả tự động evo – Điểm mạnh của sản phẩm:

Điểm mạnh nhất của âm đạo giả tự động evo là khả năng tự động thụt mà các nam giới yêu thích khi tự sướng, chỉ việc nhắm mắt lại và hưởng thụ hoặc chăm chú vào bộ phim tình dục của nữ diễn viên mà bạn yêu thích đang làm tình để tưởng tượng quan hệ với nàng thì thực sự âm đạo giả tự động phát huy quá tốt trong trường hợp này.

Kích thước nhỏ gọn hơn nhiều đa phần các đồ chơi người lớn cho nam dạng âm đạo giả tự động, như vậy bạn dễ dàng bảo quản, mang theo, vệ sinh cũng nhanh hơn. Silicon thiết kế dạng gai đâm vào dương vật bạn mềm mại co bóp vuốt ve trườn lên trượt xuống khiến bạn như thực sự đang bên trong âm hộ phụ nữ và được làm tình một cách hoàn hảo chứ không đơn giản như việc quay tay cho nhanh.

Sử dụng âm đạo giả tự động Evo

Sử dụng âm đạo giả tự động Evo

4.Âm đạo giả tự động evo – Hướng dẫn sử dụng:

Trước khi sử dụng sextoy tự động thụt Evo này bạn cần sạc pin đầy như bao đồ chơi tình dục nam nữ khác, chú ý tới 2 nút bấm tắt mở và chọn chế độ bạn có thể dễ dàng sử dụng thành thạo khi thử trước một cách từ từ. Dùng thêm gel bôi trơn và bao cao su nếu như cần thiết nhưng với đồ chơi tình dục chúng tôi khuyến khích bạn nếu sử dụng bao cao su thì chọn loại siêu mỏng. Sau khi sử dụng bạn tháo ra và chỉ rửa phần âm đạo và phần giữa âm đạo.

 

0/5 (0 Reviews)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Âm đạo giả tự động evo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *