Âm đạo giả Shane's World Sorority

Âm đạo giả Shane’s World Sorority

2,499,999

Availability: In Stock

SKU: QHA358.
Category: Tag:

Mô tả

1.Âm đạo giả Shane’s World Sorority – Giới thiệu:

Hoa Kỳ đã đạt được danh tiếng trên toàn thế giới qua nhiều thế kỷ, nhờ tinh thần tiên phong và ý nghĩ độc đáo trong sự gia công hoàn hảo của đồ chơi tình dục. Nhiệm vụ Âm đạo giả Shane’s World Sorority là trở thành một người giám hộ, là thước đo của các giá trị truyền thống và các tiêu chuẩn cao. Âm đạo giả Shane’s World Sorority được thiết kế và phát triển với niềm đam mê, được sản xuất với độ chính xác bởi những người thợ có tay nghề cao về đồ chơi tình dục được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tỉ mỉ, tinh xảo Shane’s World Sorority được giới sử dụng đồ chơi tình dục đánh giá là sản phẩm chất lượng sát với thực tế.

2.Âm đạo giả Shane’s World Sorority –Mô tả chi tiết:

– Mã dụng cụ: QHA358
– Chiều dài : 10 cm x Đường kính : 5 cm.
– Chất liệu : TPR.
– Màu sắc : Hồng.Được làm từ chất liệu mềm và có những hạt nhỏ nổi tạo cảm giác sôi nổi xung quanh trục cứng của bạn, đồ chơi tình dục siêu co giãn chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi đòi hỏi của bạn.
– Đặc điểm nổi bật : Âm đạo siêu co giãn và mềm mại với hạt Stroker cho cảm giác khác thường.
– Made in USA.

Âm đạo giả Shane's World Sorority

Âm đạo giả Shane’s World Sorority

3.Âm đạo giả Shane’s World Sorority – Ưuu điểm:

Cầm trong tay âm đạo của Shane’s World Sorority bé làm sao, nhanh hơn và nhanh hơn, thế giới đồ chơi tạo luôn mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn nhu cầu bạn cần.
Đây là lần tiên bạn mua một đồ chơi người lớn để thủ dâm, bạn đã chọn được một đồ chơi mà bạn cảm thấy hợp với mình nhất, cảm giác quá chắc chắc so với các đồ chơi khác, cũng đồng thời làm bạn cảm thấy tuyệt vời khi đưa ngón tay vào cà thử bên trong. Gel bôi trơn được dùng thêm làm cho đồ chơi hoạt động càng mượt hơn, ngón tay đưa vào ngọt, một cái ọt như khúc thịt cương cứng đâm vào âm đạo quá bot.
Âm đạo giả này có lối vào rất thực tế, bên trong có tăng cường thêm gân nổi cho cảm giác bổ sung, sự cực khoái bạn sẽ nhận được từ đồ chơi cảm thấy tốt hơn nhiều và ít làm đau dương vật của chính mình hơn so với thủ dâm bàn tay, cảm giác như là mình đang được quan hệ tình dục với một cô gái. Bây giờ thì bạn có thể an tâm vì đã có Sorority làm bạn không bao giờ còn cảm thấy bùn.

4.Âm đạo giả Shane’s World Sorority – Hướng dẫn:

Có thể điều khiển sextoys nhanh hay chậm của tốc độ thủ dâm là do bạn. Thoa chất bôi trơn đều lên dương vật và đổ vào
trong âm trước khi bắt đầu.

Bao bì Âm đạo giả Shane's World Sorority

Bao bì Âm đạo giả Shane’s World Sorority

5.Âm đạo giả Shane’s World Sorority – Khuyến mại:

Khi mua tất cả những sextoy tại shop đồ chơi tình dục Quân Hoàng tất cả quý khách sẽ được tặng gel bôi trơn K-Y Personal cao cấp nhập khẩu từ Thái Lan.
Gel bôi trơn âm đạo K-Y Personal giúp khắc phục chứng khô âm đạo khi cơ thể của bạn không tiết đủ chất nhờn, là hiện tượng bình thường xảy ra đối với các phụ nữ chịu nhiều áp lực trong công việc và cuộc sống, mệt mỏi hay trong thời kỳ mãn kinh.
Gel bôi trơn âm đạo K-Y Personal là một sản phẩm được điều chế đặc biệt dựa trên nghiên cứu về phụ khoa để bổ sung lượng chất nhờn tự nhiên với thành phần gần giống với thành phần chất nhờn trong cơ thể, tan trong nước, không màu, không mùi làm cho cuộc yêu của bạn một cách hoàn hảo.

0/5 (0 Reviews)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Âm đạo giả Shane’s World Sorority”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *