Bao cao su rọ đeo dương vật Sweet Cage có rung

Bao cao su rọ đeo dương vật Sweet Cage có rung

330,000

Availability: In Stock

SKU: QHB3014.
Category:

Mô tả

Sextoy dành cho nam giới rọ đeo dương vật Sweet Cage có rung giá tốt.

Sextoy dành cho nam giới rọ đeo dương vật Sweet Cage có rung là dụng cụ tình dục cao cấp dành cho nam giới, hỗ trợ sử dụng trong quá trình có nhu cầu quan hệ tình dục, với phương thức rọ đeo ôm bó chặt lất dương vật thật với những đường gân guốc cuồn cuộn nổi lên ra bên ngoài. Thiết kế của dụng cụ tình dục vô cùng đẹp mắt khiến người ta dễ dàng mê từ cái nhìn đầu tiên.

Dòng đồ chơi tình dục dành cho nam này có cấu tạo bằng chất liệu silicon cao cấp rất mềm mại không mùi mà không hề gây khó chịu cho dù là dụng cụ kích thích này bó sát lấy dương vật thật . Hiện tại các loại sextoy cho phái mạnh tại shop tình dục Quân đang rất hot bởi luôn được các anh chàng và quý ông săn lùng bởi dụng cụ làm tình cao cấp là giải pháp hỗ trợ hiệu quả cho phái mạnh khi vào cuộc yêu làm cho đối tác sung sướng vô cùng, và nhanh chóng lên đỉnh khi dụng cụ làm tình nữ có thêm tính năng rung.

Rọ đeo dương vật Sweet Cage có rung

Rọ đeo dương vật Sweet Cage có rung

Thông tin chi tiết sextoy dành cho nam giới rọ đeo dương vật Sweet Cage có rung.

→ ♥ Tên sextoy: rọ đeo dương vật Sweet Cage có rung
→ ♥ Mã sextoy: QHB3014
→ ♥ Giá sextoy: 330k
→ ♥ Chất liệu: sextoy làm bằng chất liệu silicon siêu mềm mại. Với thiết kế các loại đồ chơi tình dục dạng lưới không hề gây khó chịu như các loại đôn rên khác.
→ ♥ Kích thước sextoy: chiều dài 11cm x đường kính 3,6 cm.
→ ♥Cục rung phụ của sextoy: chiều dài 6cm x đường kích 2cm
→ ♥ Trọng lượng sextoy: 60 g
→ ♥ Hãng sản xuất sextoy: Baile.
→ ♥ Xuất xứ: Hồng Kong.
→ ♥ Màu sắc sextoy: hồng trong suốt.

Chi tiết rọ đeo dương vật Sweet Cage có rung

Chi tiết rọ đeo dương vật Sweet Cage có rung

Có thể nói món đồ chơi tình dục nam, rọ đeo dương vật Sweet Cage có rung là dụng cụ tình dục chuyên dành cho đàn ông được thiết kế khá mới mẻ, tinh tế siêu mỏng, sextoy hỗ trợ nam giới dễ dàng tăng kích thước cho dương vật. Với phần gốc của dụng cụ hỗ trợ quan hệ làm tình với 7 tần số rung khác nhau tùy người sử dụng có thể điều chỉnh khi rọ đeo trong quá trình xâm nhập vào âm đạo của chị em phụ nữ sẽ rung kích thích trực tiếp lên điểm G cho phái nữ lên đỉnh nhanh cảm nhận sự sung sướng vô cùng.

Dụng cụ sex này không chỉ thỏa mãn khoái cảm của những người phụ nữ nhưng đồng thời rọ đeo cũng là một dụng cụ kích dục làm gia tăng khoái cảm và ham muốn của bạn. Nói chung có thể kết luận, dương vật giả làm tăng khoái đồng thời kích thích lên cậu nhỏ làm tăng khoái cảm nam giới khiến cả hai có thể cùng thỏa mãn sung sướng và nhanh chóng lên đỉnh.

Lưu ý sau khi sử dụng bao cao su xong, bạn nên tháo bao ra khỏi cậu nhỏ. Rồi dùng nước và xà phòng thơm rửa sạch bao đôn sau đó để khô tự nhiên và cất vào hộp bảo quản nơi khô ráo cho những lần tiếp theo. Khi đã đeo sextoy rọ đeo dương vật Sweet Cage có rung vào dương vật bạn phải tiến hành lôi kéo kích thích điểm G của các nàng để âm đạo hưng phẩn dạt dào khoái cảm và bắt đấu vào cuộc yêu để hai bạn cùng lên đỉnh đạt khoái cảm như ý muốn.

0/5 (0 Reviews)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bao cao su rọ đeo dương vật Sweet Cage có rung”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *