Gel Dyclonine chống xuất tinh sớm của Đức

Gel Dyclonine chống xuất tinh sớm của Đức

350,000

Availability: In Stock

Mô tả

Dụng cụ hỗ trợ khi quan hệ tình dục gel Dyclonine chống xuất tinh sớm.

Đồ chơi tình dục nam gel Dyclonine chống xuất tinh sớm đã và đang rất được ưa chuộng trên thị trường dụng cụ hỗ trợ đồ chơi tình dục hiện nay. Đặc biệt, các chất gel bôi trơn là những dụng cụ vô cùng tuyệt vời góp phần hỗ trợ tích cực cho việc các sextoy đạt hiệu quả cao nhất và nhanh chóng bằng lớp bôi trơn, tất cả các dòng dụng cụ hỗ trợ sextoy đang được bán với giá cực ưu đãi hấp dẫn tại shop Phòng The.

Thời gian vừa qua sau khi các loại kem gel bôi trơn và bao cao su đã là những món dụng cụ hỗ trợ tình dục vì vậy chúng ta không nên bỏ qua dòng dụng cụ gel chống xuất tinh sớm như Dyclonine. Có thể nói đây là dòng dụng cụ tình dục kem gel hàng đầu của Đức trong việc trị chứng xuất tinh sớm. Bởi tính năng của đồ chơi tình dục đã được nam giói trên thế giới khẳng định. Ngoài ra,món dụng cụ hỗ trợ quan hệ tình dục còn đặc biệt điều trị chứng xuất tinh sớm và kìm hãm sự gia tăng khoái cảm ở nam giới.

Gel Dyclonine chống xuất tinh sớm

Gel Dyclonine chống xuất tinh sớm

Thông tin chi tiết gel Dyclonine chống xuất tinh sớm.

→ ♥ Tên dụng cụ: Gel Dyclonine chống xuất tinh sớm.
→ ♥ Mã sextoy: QHG3021
→ ♥ Giá sextoy: 350k
→ ♥ Chức năng dụng cụ: Cố tinh phải ngăn chặn nam giới xuất tinh sớm ở nam giới
→ ♥ Thương hiệu sextoy: Dyclonine
→ ♥ Đối tượng dùng: Nam giới
→ ♥ Tác dụng phụ của sextoy: không có
→ ♥ Trọng lượng đóng gói: 25g
→ ♥ Cách dùng: Bôi kem trước khi quan hệ 20-30phút
→ ♥ Xuất xứ sextoy: Đức
→ ♥ Nhập khẩu Mỹ

Gel Dyclonine chống xuất tinh sớm của Đức sử dụng

Gel Dyclonine chống xuất tinh sớm của Đức sử dụng

Bởi tính năng ưu việt của nó, và sự đòi hỏi ngày càng cao của nam giới khi luôn lâm vào tình trạng chưa đến chợ đã tiêu hết tiền, giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm mà dòng gel Dyclonine đã xuất hiện. mang lại nhiều cảm giác hưng phấn, cũng là dụng cụ hỗ trợ kết hợp với sextoy cho cuộc yêu thêm sướng với kem gel bôi trơn, cho người dùng cảm giác thăng hoa, kéo dài thời gian quan hệ. Đặc biệt có món dụng cụ hỗ trợ tình dục sextoy như kem gel khi dùng đồ chơi người lớn này chúng ta tha hồ tự sướng, kết hợp với đồ chơi tình dục sẽ mang lại những giây phút cực kỳ “ phê” và sung sướng. Không chỉ có vậy gel Dyclonine chống xuất tinh sớm còn giúp các cặp đôi hay vợ chồng đạt khoái cảm lên đỉnh sung sướng nhất mà không gặp trở ngại gì.

Việc sử dụng lớp gel cố tinh giúp chậm quá trình phóng tinh để đưa nữ giới lên đỉnh là điều tuyệt vời nhất mà dụng cụ hỗ trợ các loại đồ chơi tình dục Dyclonine nhanh chóng hấp thu vào phần biểu bì dương vật làm tê cứng các dây thần kinh vốn nhạy cảm trong một khoảng thời gian nhất định đủ để cho các chàng chinh chiến và đánh gục nàng khi vào cuộc yêu. Đồ chơi người lớn cho nam này sản xuất trên dây chuyền công nghệ và tiên tiến hiện đại của Đức, có thể nói gel chống xuất tinh sớm Dyclonine trị dứt điểm bệnh xuất tinh sớm ở nam giới với hiệu quả mà nó mang lại thì trên cả tuyệt vời mà bất kỳ đấng mày râu nào lần đầu sử dụng nó cũng phải thán phục.

0/5 (0 Reviews)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Gel Dyclonine chống xuất tinh sớm của Đức”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *