Đồ chơi người lớn dành cho nam

1. Giới thiệu đồ chơi người lớn dành cho nam:

♠ Nam giới lúc nào cũng cần quan hệ tình dục với phụ nữ, hoặc thủ dâm nếu trong lúc chưa có bạn gái hay bạn tình, điều đó quá hiển nhiên như một quy luật thông thường. Có nhiều cách để nam giới thủ dâm trong đó Đồ chơi người lớn dành cho Nam là một thú vui mới được phổ cập ở Việt Nam từ những năm 2000 trở lại đây.

♠ Vậy thủ dâm bằng đồ chơi người lớn này có gì thú vị, sao nhiều người đang dùng nó vậy? Bạn nghe đến búp bê tình dục Nhật Bản trong các tin tức bài báo rồi thì cũng phần nào hiểu được sự thật thú vị về thủ dâm hiện đại này. Một em búp bê đẹp hơn cả đa số phụ nữ ngoài đời, không phiền hà với nhiều sự đòi hỏi, không cự tuyệt hay bỏ rơi các chàng. Thực sự rất nhiều nam giới đã yêu búp bê tình dục say mê.

♠ Nhưng giờ đây đồ chơi người lớn dành cho nam giới không còn giới hạn chỉ là những búp bê, còn có nhiều Sextoy cho nam được khám phá và đang rất được ưa chuộng: Âm đạo giả, mông silicon, máy tập dương vật, bao cao su, dụng cụ làm tình…cũng được nam giới sử dụng như những đồ chơi khiến cuộc sống trở nên nhiệt huyết, cảm xúc hơn rất nhiều.

Đồ chơi người lớn dành cho nam búp bê silicon cao cấp xinh đẹp
Đồ chơi người lớn dành cho nam búp bê silicon cao cấp xinh đẹp

2. Đồ chơi người lớn dành cho nam – thủ dâm:

Chúng ta đi sâu hơn về chuyện thủ dâm của nam giới khi sử dụng Đồ chơi tình dục. Những nguyên nhân chính sau đây khiến nam giới chọn đồ chơi người lớn:

√ Khi mới dậy thì, chúng ta nghe bạn bè hay xem phim hay do đụng chạm vào dương vật nhiều thành quen tự nhiên thủ dâm ( Cụ thể là quay tay ) từ lúc nào không nhớ, nếu như sau khi dậy thì bắt đầu yêu và được quan hệ tình dục với con gái thì không nói nhưng mãi đến tuổi trên 20 vẫn chưa có mối tình hay phải đi kiếm gái bán dâm.

Đồ chơi người lớn dành cho nam giới thủ dâm
Đồ chơi người lớn dành cho nam giới thủ dâm

√ Trong trường hợp này được bạn bè hay báo chí nói về đồ chơi người lớn dành cho nam, ngay lập tức tìm hiểu là điều đầu tiên, mua sử dụng là sự tò mò và khám phá cho đến khi sử dụng âm đạo giả đó để thủ dâm thấy cực khoái và hữu ích thì từ đó thủ dâm bằng đồ chơi người lớn đối với nam giới đã là một góc mới cực kì riêng tư và hấp dẫn.

√ trường hợp những người làm công chức, nhân viên văn phòng quá bận bịu công việc, sự nghiệp tương lai mà bỏ quên đi việc quen bạn gái và giải pháp nhanh nhất lúc này với những con người hiện đại này là sử dụng ngay đồ chơi người lớn dành cho nam như chúng ta đang nói tới. Có gì đâu khi mỗi người một hoàn cảnh mỗi người một tình thế riêng nhưng đều có điểm chung là thỏa mãn hay hài lòng khi dùng Đồ Chơi Người Lớn thủ dâm.

√ Những người khuyết tật hay bệnh đặc biệt nhưng nhu cầu sinh lý vẫn bình thường, họ chọn âm đạo giả cho mình là điều hoàn toàn bình thường, trong trường hợp này thường thì là người thân hay bạn bè tâm lý mua và mang tặng cho họ. Khi đó tình cảm bạn bè hay người thân trở nên tốt đẹp hơn khi chúng ta hiểu được người thân bạn bè mình thiếu thốn gì.

Đồ chơi người lớn dành cho nam giải tỏa sinh lý
Đồ chơi người lớn dành cho nam giải tỏa sinh lý

√ Và còn nhiều trường hợp đặc biệt nữa phải dùng đến đồ chơi người lớn dành cho nam giới. Mình với vị trí người bán hàng lâu năm đã tiếp xúc nói chuyện tư vấn, nghe tâm sự của rất nhiều khách hàng khi viết những bài chia sẽ này để những ai khi đã đọc sẽ hiểu được tâm trạng của những nam giới. Và quan trọng điều này quá bình thường ở nước ngoài và tương lai sẽ phổ biến như một món quà nho nhỏ mà chúng ta dành tặng nhau.

3. Đồ chơi người lớn dành cho nam – sản phẩm tiêu biểu:

♥ Búp bê tình dục hay búp bê bơm hơi: Món đồ chơi người lớn dành cho nam giới yêu cái đẹp, thích lãng mạng, và nếu có mua búp bê tình dục thì bạn sẽ phải chi ra số tiền rất lớn là vài chục đến cả trăm triệu đồng, thú vui này khá nhiều đại gia ưa chuộng.Búp bê tình dục thì bạn có thể xem hình minh họa trên cùng nhé. Em đó tầm khoảng gần 100 triệu hơi mắc nhưng đẹp mà, có nhiều loại rẻ hơn khoảng 4 hy 5 chục triệu. Bạn có thể xem thêm các sản phẩm búp bê cụ thể trong mục sau:

• Búp bê tình yêu

Đồ chơi tình dục cao cấp - Búp bê tình dục Nhật Bản
Đồ chơi tình dục cao cấp – Búp bê tình dục Nhật Bản

♥Âm đạo giả: Đồ chơi người lớn dành cho phái mạnh này hiện nay được nhiều đàn ông sử dụng nhất, giá cả vừa phải, đạt được mục đích là giải tỏa xì trét, tiện lợi, âm đạo giả này làm bằng silicon có miệng hình âm đạo cực kì đẹp, lỗ âm đạo nhỏ nhưng chỉ cần dùng gel bôi trơn vào là quan hệ tình dục với chiếc âm đạo giả này cực tuyệt, bạn sẽ không thể tưởng tượng được cảm giác mà thủ dâm với đồ chơi người lớn dành cho nam âm đạo giả mang lại chỉ khi bạn trực tiếp trải nghiệm nó. Mức giá từ 350k đến vài triệu đồng. Có thể phân loại nhóm âm đạo giả cho nam thành các loại sau:

• Âm đạo giả giá rẻ dạng cốc: Nhóm này giá chỉ 350.000 vnđ trở lên tới 600 ngàn phù hợp cho nam giới muốn thử lần đầu, công nhân, người lao động, sinh viên, học sinh cấp 2 hoặc cấp 3 muốn tự sướng, thủ dâm an toàn, không quay tay mà lựa chọn đồ chơi tình dục người lớn vào mỗi khi cần giải tỏa nhu cầu sinh lý.

Đồ chơi người lớn cho nam - Âm đạo giả Tenga Rolling Head
Đồ chơi người lớn cho nam – Âm đạo giả Tenga Rolling Head

Âm đạo giả ngụy trang dạng đèn pin: Loại sextoy cho nam này thì quá thông dụng và được nhiều người, nhiều đối tượng, nhiều lứa tuổi sử dụng nhất, vừa đủ độ sướng, có nhiều mức giá và chất lượng để lựa chọn, có chế độ rung, gắn tường để quan hệ tình dục bằng nhiều tư thế, silicon từ cơ bản cho đến cực kì cao cấp nhập khẩu USA, Nhật Bản chính hãng, cũng có nhiều thương hiệu nên bạn xem hình ảnh và vào trực tiếp danh mục trên website để xem từng món cụ thể nhé.

Âm đạo giả cao cấp

Âm đạo giả giá tốt

• Âm đạo giả tự động và silicon: Nhóm sextoy cho nam này khá mạnh khá kích thích và cũng khá đắt tiền ( mắc tiền theo cách gọi người Sài Gòn ). Âm đạo giả tự động xoay tự động thụt chức năng chính là bú mút massage dương vật, âm đạo giả silicon thì nguyên khối làm bằng silicon mô phỏng âm đạo phụ nữ bằng nhiều kiểu dáng, kích thích nhất phải kể đến mông silicon. Mông silicon hay búp bê bán thân: Đây là loại âm đạo hay búp bê hay mông nguyên khối nặng và to tầm 10 kg sẽ cực kì khiêu khích và dành cho những nam giới có sinh lý cực mạnh hoặc ham muốn nhiều ham muốn lớn. Xem chi tiết nhóm âm đạo giả tự động và silicon dưới đây:

Âm đạo giả tự động

Âm đạo giả silicon

 

Sử dụng âm đạo giả tự động Evo
Sử dụng âm đạo giả tự động Evo

♥ Làm to và dài dương vật với máy tập dương vật:

Đây cũng là một món đồ chơi cho nam giới cực kì quan trọng không thể không nhắc tới trong tất cả các món đồ chơi người lớn dành cho nam. Nhu cầu quan hệ tình dục, kĩ thuật làm tình, chất lượng đời sống tình dục ngày càng được phải nâng cao do đó, dương vật có kích thước đạt chuẩn hoặc khủng, thời gian quan hệ tình dục, vẻ đẹp của dương vật để khiêu gợi bạn nữ là những điều cần được quan tâm cho nam giới.

Máy làm to và dài dương vật không hề ảnh hưởng tới sức khỏe và theo thời gian nó sẽ mạnh mẽ để chinh phục được những phụ nữ đẹp và nhu cầu mạnh, có tiền nhưng sức khỏe cậu nhỏ không tốt nhưng tìm cho đúng dụng cụ đúng thuốc để nâng cao sức khỏe, chất lượng cho dương vật thì chỉ có thể dùng máy tập mà thôi. Xem chi tiết tại:

Làm to và dài dương vật với máy tập

Làm to và dài dương vật máy tập Yeh Hing chi tiết
Làm to và dài dương vật máy tập Yeh Hing chi tiết

Tham khảo: đồ chơi người lớn cho nữ

Bài viết: Đồ chơi người lớn dành cho nam

Người viết: Admin Quân Hoàng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *