Lưỡi liếm kích thích âm đạo Baile

Lưỡi liếm kích thích âm đạo Baile

700,000

Availability: In Stock

Mô tả

1.Lưỡi liếm kích thích âm đạo Baile – Giới thiệu:

Khi nam giới làm tình bằng kiểu Oral Sex chúng ta đã sáng tạo ra Lưỡi liếm kích thích âm đạo Baile để làm được điều tương tự này cho các chị em phụ nữ cảm nhận, tiếp cận với một nghệ thuật làm tình Oral Sex nổi tiếng ở Pháp và các nước phương Tây, giờ đây nó cũng đang áp dụng cho cả các nước châu Á. Một kiểu làm tình cực kì hiệu quả không kém so với việc nam giới làm tình bằng lưỡi thậm chí một số lưỡi rung còn có chức năng kích thích làm tình mạnh hơn, thú vị hơn.

2.Lưỡi liếm kích thích âm đạo Baile – Chi tiết:

+ Mã sản phẩm: QHL23
+ Kích thước:
+ Chất liệu: Silicon y tế và Nhựa ABS nhiệt dẻo chuyên dụng.
+ Năng lượng: Pin 3 A ( AAA ).
+ Xuất sứ: Baile Nhật Bản.

Chi tiết lưỡi liếm kích thích âm đạo Baile

Chi tiết lưỡi liếm kích thích âm đạo Baile

 

3.Lưỡi liếm kích thích âm đạo Baile- Điểm mạnh:

Dụng cụ tình dục lưỡi liếm với 3 chế độ rung mạnh nhẹ đa kiểu âm đạo và âm vật phụ nữ sẽ được liếm, được rung, được mơn trớn cực kì sướng bởi khả năng rung cực mạnh, đầu lưỡi hay thân lưỡi đều làm bằng silicon mềm mại có gai nổi lên trên bề mặt. Bạn tưởng tượng xem nó sẽ kích thích như thế nào khi chúng được đưa từ từ vào bên trong âm vật của phụ nữ.

Với chức năng như một máy massage Lưỡi liếm kích thích âm đạo Baile kích thích cả điểm G bên trong âm đạo khi chạm vào hạt le đó các chị em sẽ run rẫy, sau đó nhắm nghiền mắt lại, chân tay bắt đầu đơ và mềm nhũn ra. Thủ dâm với Lưỡi liếm kích thích âm đạo Baile cũng là lựa chọn sáng suốt cho những người phụ nữ nhẹ nhàng, mềm mại.

Nằm ở nhóm dụng cụ kích dục cho nữ được yêu thích nhiều nhưng mức giá bán cho Sextoy cho nữ Lưỡi liếm kích thích âm đạo Baile chỉ ở dưới 800 ngàn đồng, bạn không quá lo lắng về chi phí, hoặc bạn có thể tìm kiếm thêm các website khác bán với mức giá có chênh lệch nhiều không để thấy được mức giá tuyệt vời mà chỉ có tại shop Quân Hoàng của mình, đã vào đến website của mình đọc sextoy này thích thì không có lý do gì bạn không liên hệ với chúng tôi để được bán với mức giá tốt nhất. Việc sử dụng các máy rung hay dụng cụ làm tình này thường được gọi với tên khác ở các nước Nhật, Hàn… là trò trơi tình dục.

Sử dụng lưỡi liếm kích thích âm đạo Baile

Sử dụng lưỡi liếm kích thích âm đạo Baile

 

4.Lưỡi liếm kích thích âm đạo Baile – Hướng dẫn sử dụng:

Bạn dùng pin tiểu 3A ( AAA ) cho vào thật chính xác các cực âm dương của điều khiển, tháp điều khiển ra lắp pin bằng cách giữ và trượt lùi lại phía sau theo chiều hướng dẫn của mũi tên. Sau khi cho pin xong bạn lắp nắp đậy vào tránh pin văng ra ngoài rồi thử các chế độ rung khác nhau ( có 3 chế độ rung nhé). Khi thử chế độ thật cẩn thận xong bạn đi vào quá trình thủ dâm hay làm tình.

Đầu tiên bạn cho ít gel bôi trơn vào miệng âm vật hoặc đầu lưỡi, đưa Lưỡi liếm kích thích âm đạo Baile massage xung quanh mép thật ướt át để cho cảm giác như đang được hôn xung quanh, từ từ thu hẹp vùng kích thích và tới mép âm đạo rồi bắt đầu xâm nhập bên trong tiến tới hạt le hay điểm G để chế độ rung của lưỡi làm bạn cảm nhận từ từ và lên đỉnh.

5.Lưỡi liếm kích thích âm đạo Baile – Khuyến mại:

Khuyến mại cho Sextoy này có thể là những món đồ giá trị 50 ngàn đến 100 ngàn nếu như bạn thực sự thích mục Quà Tình Dục của chúng tôi, hãy khám phá danh mục đó phía trên cùng hoặc bên phải website để thấy được chúng tôi có nhiều phụ kiện tình dục phục vụ các bạn như thế nào nhé, khi đã đến với shop Quân Hoàng chúng tôi nguyện phục vụ và mong muốn các bạn ở lại với chúng tôi để có được món đồ chơi tình dục tốt nhất với giá cả tốt nhất. Chân thành cảm ơn.

6.Lưỡi liếm kích thích âm đạo Baile – Sản phẩm được yêu thích khác:

Với dòng sản phẩm này chúng tôi xin giới thiệu thêm sản phẩm khác được yêu thích như : Lưỡi liếm âm đạo Rolling Fun II.

6.Lưỡi liếm kích thích âm đạo Baile – Video:

0/5 (0 Reviews)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Lưỡi liếm kích thích âm đạo Baile”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *