Dương vật giả TEASA 3 đầu

Dương vật giả TEASA 3 đầu

950,000

Availability: In Stock

Mô tả

1.Dương vật giả TEASA 3 đầu – Giới thiệu:

Dương vật giả TEASA 3 đầu được khá nhiều chị em phụ nữ yêu thích hoặc những cặp đôi đồng tính cũng có thể lựa chọn bởi sự đa dạng về chức năng mà dương vật này có được, khả năng kích thích đồng thời hậu môn, hạt le và âm đạo cùng một lúc sẽ khiến cho bất cứ người dùng nào cũng không thể tưởng tượng được hiệu quả mà sextoy nam nữ này mang lại cho tới khi trực tiếp cảm nhận sử dụng nó.

2.Dương vật giả TEASA 3 đầu – Chi tiết:

+ Mã sản phẩm: QHD116
+ Kích thước: Chiều dài 23cm x đường kính 3cm -> 4cm
+ Chất liệu: silicon siêu mềm cao cấp + vật liệu cứng
+ Quy cách: Dương vật giả đa chức năng
+ Xuất sứ: Lybaile Nhật Bản.

Kích thước dương vật giả TEASA 3 đầu

Kích thước dương vật giả TEASA 3 đầu

3.Dương vật giả TEASA 3 đầu – Điểm mạnh của sản phẩm:

Dương vật giả giá rẻ nhất kiểu 3 đầu Teasa – Thiết kế 3 đầu trơn tru cộng với khấc tròn trên cùng như quy đầu dương vật khi bạn làm tình với tư thế thụt ra thụt vào đầu khấc này chính là điểm mạnh mang lại sự kích thích độc đáo mà chỉ những dương vật giả có đầu tròn như vậy mới có thể làm được. 4 chế độ rung của thỏ phụ cũng là điểm nhấn kích thích hạt le, tưởng tượng xem khi đầu dương vật dài nhất nằm bên trong tận cùng kích thích tới bến còn đầu phụ con thỏ làm cho điểm G mê man.

– Nhưng thêm điểm mạnh nữa của dương vật giả TEASA 3 đầu là đầu còn lại kích thích luôn hậu môn mới thật sự sốc, bạn có thể thao tác đồng thời 2 việc với một bộ não, nhưng bạn lại có thể sướng 3 vị trí với một món đồ chơi tình dục nam nữ này thử hỏi xem giá trị của nó mang lại có thể nói hết qua lời nói được hay không? Chỉ có thể trải nghiệm thực tế mới có thể nhận ra sự kích thích hay làm tình tuyệt vời của cu giả này nha các bạn.

Dương vật giả TEASA 3 đầu có thể rung

Dương vật giả TEASA 3 đầu có thể rung

4.Dương vật giả TEASA 3 đầu – Hướng dẫn sử dụng:

Qua phần phân tích điểm mạnh phía trên của sextoy cho nữ TEASA 3 đầu bạn cũng đã phần nào hình dung ra các sử dụng cho dương vật giả này, chỉ có thêm chú ý về cách vệ sinh là tránh để nước vào phần cán chỗ lắp pin để điều khiển các chế độ rung ngoáy. Dùng khăn khô lau hoặc để khô ráo sau khi vệ sinh bằng nước xong.

Kết hợp gel bôi trơn trong trường hợp bạn sử dụng để kích thích cả 3 vị trí cho thuận lợi hơn, việc kích thích sẽ hiệu quả nhanh lên đỉnh hơn, chi phí cho gel bôi trơn là khá rẻ chỉ khoảng 50 ngàn cho gel bôi trơn Ky bán tại các hiệu thuốc tây nhưng đã được tặng kèm bởi khi bạn mua hàng tại Shop Quân Hoàng, nhưng khi hết bạn có thể theo hướng dẫn trên để mua được gel bôi trơn cho những lần sau sử dụng dương vật giả TEASA 3 đầu. Cảm ơn.

 

0/5 (0 Reviews)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Dương vật giả TEASA 3 đầu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *