Đồ chơi tình dục sextoy Lelo Lyla

Đồ chơi tình dục sextoy Lelo Lyla

4,599,999

Availability: In Stock

SKU: QHM207.
Category:

Mô tả

 Đồ chơi tình dục sextoy Lelo Lyla – Giới thiệu:

Đồ chơi tình dục sextoy Lelo Lyla: Âm hộ là một bộ phận rất nhạy cảm của người phụ nữ. Khi chạm mạnh vào thì nó sẽ đau, còn khi nhẹ nhàng với nó thì nó tạo cảm giác khoái cảm, đòi hỏi tình dục, khi đó nó sẽ tiết ra một chất dịch bôi trơn để chuẩn bị cho quá trình giao hợp. Chính vì thế Đồ chơi tình dục sextoy Lelo Lyla là trứng rung tình yêu cao cấp với thiết kế hiện đại được tạo ra để làm hài lòng các quý bà,là công cụ hữu ích tạo hưng phấn trước khi bước vào cuộc chiến yêu đương của bạn. Đây là sextoy nằm trong nhóm đồ chơi tình dục cao cấp nhất.

Đồ chơi tình dục sextoy Lelo Lyla – Chi tiết:

– Mã sản phẩm: QHM207

– Tính năng: Massage điểm G, giải tỏa sinh lý hiệu quả

– Thể loại: Đồ chơi tình dục cho nữ

– Chất liệu: Silicone và ABS cao cấp, an toàn cho người sử dụng.

– Chế độ rung: 8 tần số rung

– Khả năng chống nước: 100% không thấm nước

– Kích thước: 80 X 33 X 32mm

– Trọng lượng: 36g

– Pin: Li­on 200 mAh 3.7 V

– Sạc: 2 giờ ở 5,0 V 200 mA

– Thời lượng sử dụng: 2 giờ với Lyla, 10 giờ với điều khiển từ xa.

– Chế độ chờ: 90 ngày

– Tần số: 120Hz

– Phạm vi điều khiển từ xa: 12m

– Hãng Sản xuất: Lelo

– Xuất xứ: Mỹ

– Nhập khẩu: Mỹ

Phụ kiện đồ chơi tình dục Lelo Lyla

Phụ kiện đồ chơi tình dục Lelo Lyla

Đồ chơi tình dục sextoy Lelo Lyla – Hướng dẫn:

­ Vệ sinh đồ chơi tình yêu trước khi sử dụng ­.Lắp pin vào điều khiển từ xa, sạc điện cho Lyla. Đặt sản phẩm vào bộ phận nhạy cảm trên cơ thể, nhấn nút khởi động ở Lyla và sử dụng điều khiển từ xa để lựa chọn kiểu rung, tần số rung phù hợp. ­Sau khi sử dụng xong, vệ sinh sạch sẽ, tháo pin, để khô ráo và bảo quản vào hộp. ­ Vệ sinh sản phẩm trước và sau khi sử dụng bằng cồn y tế.

Không để phần mạch điện tiếp xúc với nước. ­ Bảo quản nơi khô thoáng, sạch sẽ, tránh bụi bẩn. ­Tháo pin ra khi không sử dụng.

Đồ chơi tình dục sextoy Lelo Lyla – Ưu điểm:

Đồ chơi tình dục nữ thủ dâm Lelo Lyla là phiên bản nâng cấp của cao cấp điều khiển từ xa của hãng sản xuất đồ chơi tình dục nổi tiếng Lelo. Với điều khiển từ xa được thiết kế sang trọng, lịch sự giúp bạn có thể thoải mái vui chơi và dễ dàng sử dụng. Ứng dụng công nghệ mới nhất, Lelo tự hào đã cải tiến Lyla ™ 2 bao gồm một điều khiển từ xa không dây với khoảng cách điều khiển lớn hơn 3 lần và cường độ rung động hơn 50%. Đồ chơi tình dục sextoy Lelo Lyla không thấm nước và có thể sạc lại, có thể được điều khiển thông qua cử động đơn giản áp dụng cho bộ điều khiển không dây cực kỳ kín đáo, một cách mới để chia sẻ hứng khởi. Như với tất cả các sextoy Thụy Điển Lelo, Lyla  được làm từ silicone cao cấp, an toàn và được đặt trong một chiếc hộp sang trọng với bộ sạc, túi lưu trữ satin, hướng dẫn sử dụng.

Chi tiết hình ảnh đồ chơi tình dục Lelo Lyla

Chi tiết hình ảnh đồ chơi tình dục Lelo Lyla

Đồ chơi tình dục sextoy Lelo Lyla – Lời khuyên:

Tâm sinh lý và nhu cầu bản năng của mỗi con người khi sinh ra, đến tuổi trưởng thành hoàn toàn là tự nhiên. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp mang tính giáo dục giới tính và an toàn trong tình dục, phòng chống các bệnh truyền nhiễm vô cùng nguy hiểm ngoài xã hội, không vi phạm thuần phong mỹ tục cũng như đạo đức, lối sống.

 Đồ chơi tình dục sextoy Lelo Lyla – Khuyến mại:

Khi mua tất cả những sản phẩm tại shop đồ chơi tình dục Quân Hoàng tất cả quý khách sẽ được tặng gel bôi trơn K-Y Personal cao cấp nhập khẩu từ Thái Lan.

Gel bôi trơn âm đạo K-Y Personal là một sản phẩm được điều chế đặc biệt dựa trên nghiên cứu về phụ khoa để bổ sung lượng chất nhờn tự nhiên với thành phần gần giống với thành phần chất nhờn trong cơ thể, tan trong nước, không màu, không mùi làm cho cuộc yêu của bạn một cách hoàn hảo.

Hình ảnh đồ chơi tình dục Lelo Lyla siêu đẳng cấp

Hình ảnh đồ chơi tình dục Lelo Lyla siêu đẳng cấp

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đồ chơi tình dục sextoy Lelo Lyla”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *