Dụng cụ kích thích điểm G giúp nữ lên đỉnh

1. Dụng cụ kích thích điểm G – Giới thiệu:

Điểm G của phụ nữ là điểm nhạy cảm đạt cực khoái của chị em phụ nữ? làm sao để có thể kích thích điểm G một cách chính xác giúp chị em phụ nữ đạt được những xúc cảm mới lạ và đỉnh của sự sung sướng. Dụng cụ kích thích điểm G vẫn đang là một trong những nghiên cứu về tình yêu giới tính thú vị, nó xuất hiện trong giấy tờ hay tài liệu khoa học, phim ảnh. Khám phá làm thế nào để kích thích điểm G sử dụng dụng cụ chính là điều mà Hoàng muốn cùng bạn hướng tới.

Tình dục là điều không thể thiếu là bản năng của mỗi con người vậy làm sao để cuộc sống tình dục luôn tươi mới, gia đình ngày càng hạnh phúc hơn đối khi tìm hiểu những bí ẩn sâu bên trong nó . Như điểm G ( G- Spot) đáp ứng nhu cầu tình dục của mỗi người đánh thức điểm G đầy nhạy cảm giúp nàng lên đỉnh .

Dụng cụ kích thích điểm G giúp phụ nữ lên đỉnh
Dụng cụ kích thích điểm G giúp phụ nữ lên đỉnh

2. Dụng cụ kích thích điểm G – Các kích thích điểm G:

Kích thích điểm G bằng tay: bạn có thể kích thích điểm G bằng cách dùng tay thủ dâm hoặc tay bạn tình để làm điều này. Dùng ngón giữa hoặc ngón trỏ đưa vào bên trong âm đạo, bạn nhẹ nhàng tiếp xúc vùng thành âm đạo sau đó nhẹ nhàng cong tay ngón tay về phía trước.

Khi nào khoảng 2-4 cm tính từ mép âm đạo đi vào bạn thấy vùng gợn lên hơi thô cứng đó chính là điểm G sau đó bạn nhẹ nhàng massage  điểm G. Kích thích điểm G bằng miệng ( Oral sex): Cũng ít bạn tình làm được tới kỹ thuật này  dùng chiếc lưỡi để đưa vào bên trong âm đạo đây coi như màn dạo đầu trong thiên đường tình dục đầy tình ái.

Ở đây bạn có thể dùng đồ chơi tình dục như lưỡi liếm âm đạo kết hợp với chế độ rung để kích thích điểm G cho màn dạo đầu làm tình.  Đảm bảo vệ sinh và an toàn hơn trong  tình dục văn minh. Sử dụng dụng cụ kích thích điểm G bằng dương vật: bạn có thể dương vật thâm nhập vào bên trong “cô bé” có thể chạm điểm G. Ngoài ra bạn có thể sử dụng dương vật giả nếu dương vật nhỏ  của bạn khiêm tốn thì điều này tăng được sự hưng phấn cho nàng.

Kích thích điểm G phụ nữ hay nam giới bằng dụng cụ sextoy: có rất nhiều dụng cụ tình dục thiết kế để kích thích và massage điểm G như lưỡi liếm âm đạo, dương vật giả, máy massage điểm G nghiên cứu thực tế thiết kế ra sextoy cho nữ giới kích thích điểm G cách dễ dàng nhất.

Dụng cụ kích thích điêm G - Cách kích thích điểm G
Dụng cụ kích thích điêm G – Cách kích thích điểm G

Dụng cụ kích thích điểm G giúp nữ lên đỉnh:

Dụng cụ kích thích lưỡi liếm âm đạo – Đây được xem như dụng cụ làm tình cho các cặp đôi tăng khoái cảm trong màn dạo chơi phòng the. Dương vật giả: dành cho nữ thủ dâm hoặc cho anh chàng dương vật nhỏ để thỏa mãn bạn tình của mình .

Máy massage điểm G: Máy này thường được thiết kế rất sang trọng và đẹp mắt hình dáng nhỏ gọn ngụy trang, bạn có thể massage được nhiều vị trí như lưng, cổ, … với nhiều chế độ rung khác nhau.

Dụng cụ kích thích điêm G - Máy massage điểm G
Dụng cụ kích thích điêm G – Máy massage điểm G
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *