Dùng âm đạo giả có tốt không

Dùng âm đạo giả có tốt không các anh em cần biết

Đặt vấn đề dùng âm đạo giả có tốt không trước khi mua là tương đối nhiều. Muốn giải quyết câu hỏi trên shop Hoàng đi đến vấn đề đầu tiên:

Cấu tạo của âm đạo giả: Mọi âm đạo giả đều được làm từ 2 thành phần chính là silicon và nhựa ABS. Silicon là gì thì bạn xem chi tiết và chính xác nhất tại đây: Silicon âm đạo giả. Còn nhựa thì không trực tiếp dùng với dương vật anh em nên không qua quan trọng, nhựa thường làm vỏ âm đạo hoặc nút điều khiển chế độ rung, chức năng phụ như gắn tường, tách đôi, trứng rung của âm đạo giả.

Ảnh thật âm đạo giả Crazy bull Flora
Ảnh thật âm đạo giả Crazy bull Flora

Vậy silicon có tốt không thì wiki đã định nghĩa, với kinh nghiệm của shop thì silicon phải rõ nguồn gốc và có công ty chuyên sản xuất đàng hoàng, lâu năm, ví dụ như lybaile.net là nhà sản xuất âm đạo giả cho nam và các đồ chơi tình dục khác lâu năm và hàng rất tốt, giá rẻ shop rất tin tưởng nhập.

Chịch búp bê tình dục Lovetoy nhỏ xinh
Chịch búp bê tình dục Lovetoy nhỏ xinh

Dùng âm đạo giả có tốt không – Tốt nếu như hiểu đúng.

Tác dụng chính của âm đạo giả là cho nam giới thủ dâm giải tỏa sinh lý, tránh bệnh tật nguy hiểm khi quan hệ tình dục không an toàn như gái gú, yêu lăng nhăng, không đeo bao cao su khi quan hệ tình dục…

Âm đạo giả dạng cốc LoveToy Vagina có rung
Âm đạo giả dạng cốc LoveToy Vagina có rung

Với những âm đạo giả đang bán với giá dưới 300k thì cũng chỉ làm dùng được, còn tốt hơn thì đắt hơn vì vậy tùy vào túi tiền của anh em mà mua sao cho hợp lý, nhưng chắc chắn một điều là sử dụng âm đạo giả không hề gây hại cho anh em, chắc cú hơn hãy mua bao cao su durex đeo vào khi chơi âm đạo silicon giả nhé. Bảo đảm sướng như thật luôn ạ.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *