Nhà phân phối đại lý đồ chơi tình dục

Nhà phân phối đại lý đồ chơi tình dục Quân Hoàng

Sextoy đồ chơi tình dục hiện nay đang phát triển rộng, hàng loạt website online cho đến hệ thống shop đồ người lớn mở ra ở Sài Gòn. Những người đang muốn tìm nhà phân phối để làm đại lý đồ chơi tình dục cũng nhiều lên.

Rất nhiều người alo hỏi shop về giá sỉ về muốn làm đại lý bán mặt hàng đồ chơi người lớn đang có xu hướng mới này, ít người biết đến.

Trước tiên chúng ta đi tìm các thương hiệu đồ chơi tình dục được người bán đăng lên shop nhiều nhất để có thể trở thành nhà phân phối: Lybaile.net, lovetoy, loveaider, Leten, Svakom, Lelo, Fun, Nalone… điểm qua đó là những hãng đồ chơi sản xuất nhiều mặt hàng nhất và tồn tại lâu năm nhất.

Sau khi tìm được các thương hiệu nguồn hàng trên bước tiếp theo đó là làm sao để trở thành đại lý đồ chơi tình dục? Rất dễ nếu bạn biết tiếng Trung, chát và làm giá sỉ nếu có thể bạn làm lớn thì sang trực tiếp China kí hợp đồng. Sau đó vấn đề vận chuyển về Việt Nam bạn cũng phải biết.

Shop đồ chơi tình dục Quân Hoàng cũng có thể giới thiệu bạn với một số mối bán sỉ lớn nhất Việt Nam với giá tốt nhất nếu bạn đang trên con đường tìm kiếm cách để được làm đại lý đồ chơi tình dục.

Theo kinh nghiệm của shop thì làm đại lý tức là lấy giá sỉ để bán thay vì nhập hàng về để đó mất phí và mất công quản lý hàng hoá, hãy làm theo cách khôn ngoan là tìm đại lý kí kết khi có khách hàng đặt rồi bạn mới qua lấy, lấy số lượng 1,2 cái nhưng lấy thường xuyên thì bạn vẫn có thể lấy được giá sỉ, bạn cũng chính thức dễ dàng trở thành một đại lý bán đồ chơi tình dục khôn ngoan khi mới bắt đầu.

Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ Quân Hoàng shop để được tư vấn thêm nhé: 0906799786. Thanks

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *