Sextoy Lelo Thương hiệu số 1 về đồ cao cấp

Giới thiệu sextoy Lelo nhập khẩu cao cấp nhất thế giới sextoy

Bạn đã nghe tới sextoy Lelo hoặc hiểu về hãng đồ chơi tình dục nổi tiếng này thì shop sẽ không cần phải nói, nhưng với Quân Hoàng, sự chi tiết và cẩn thận không bao giờ là thiếu chính vì thế chúng tôi dành ra thời gian hôm nay để viết kĩ lưỡng về dòng sextoy này cho mọi người hiểu rõ nhất.

Đồ chơi người lớn sextoy Lelo dành cho những khách hàng thích đồ hiệu, thích hàng cao cấp, về thiết kế và công dụng thì sextoy hiệu Lelo làm vô cùng tốt, không giống dương vật thật, là máy mát xa đẹp một cách tinh tế, nếu so sánh với điện thoại hiện thân của đồ chơi Lelo phải được ví như Iphone của Apple.

Sextoy Lelo Ina 2 Đại diện cho thương hiệu Lelo Thụy Điển
Sextoy Lelo Ina 2 Đại diện cho thương hiệu Lelo Thụy Điển

Một số đặc điểm chính tạo nên đẳng cấp của dòng sextoy Lelo Thụy Điển

– Xuất sứ Thụy Điển – Châu Âu: Nơi có nền văn hóa lâu đời phát triển đi trước, đồ chơi tình dục Lelo được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, sang chảnh, nét đến từng milimet. Càng nhìn càng dùng lâu bạn càng thấy yêu thích món sextoy này.

– Chức năng rung kinh điển: Đã là tín đồ sextoy hàng hiệu không ai lại không nhận ra rằng chức năng rung mới là điểm mạnh và quyết định tất cả sự hiệu quả của làm tình, từ máy rung, dương vật giả, âm đạo giả, bao cao su…đều sản xuất ra với chứng năng rung. Sextoy hàng hiệu Lelo phát triển rất mạnh tính năng này vì rung rất êm, rất nhiều chế độ, có những dương vật giả Lelo rung tới 30 hoặc 40 chế độ. Bạn hãy truy cập vào danh mục đồ chơi tình dục lelo để xem thật nhiều sản phẩm ở đấy nhé.

– Bao bì + độ bền + hương thơm: Đây là những điểm mạnh nữ mà Sextoy Lelo mang theo mình, luôn là bao bì hộp đựng sang trọng cực kì hiệu quả làm quà tặng cho bạn và đối tác, độ bền hàng năm không hề hư hỏng hoặc được shop bảo hành thời hạn lâu, hương thơm silicon khiến cho việc sử dụng sextoy trở nên thích thú hơn.

Một số sextoy Lelo đang được yêu thích nhất hiện nay

Dương vật giả kiêm massage điểm G cao cấp Lelo Soraya cực kì đẹp. Được thiết kế để sử dụng hết tính năng làm sướng, rung âm đạo, mát xa cực kì hiệu quả các điểm G của nam và cả nữ ( phù hợp cho vợ chồng hoặc cặp đôi làm tình cho nhau ).

+ Mã sextoy: QHD280
+ Giá bán hiện tại: 6 triệu đồng chẵn.
+ Chiều dài sử dụng được: 12.7 cm – Chiều dài sản phẩm: 21,85 cm – Đường kính chỗ to nhất:3.3cm
+ Chức năng: 8 chế độ rung với 3 nút điều chỉnh.
+ Chiều dài phần kích thích âm vật: 5.08cm
+ Trọng lượng: 400g

Massage điểm G cao cấp Lelo Soraya
Massage điểm G cao cấp Lelo Soraya

Trứng rung máy rung – Đồ chơi tình dục sextoy Lelo Lyla: Một trong những phụ kiện tình yêu được sử dụng nhiều nhất trong giới phòng the đó là trứng rung tình yêu, sextoy Lelo cũng đã cho ra đời món trứng rung cao cấp đắt tiền và cực đẹp giá 4 triệu 500 ngàn đồng chứ không như những trứng rung thông thường chỉ vài trăm nghìn.

+ Mã sản phẩm: QHM207
+ Chế độ rung: 8 tần số rung.
+ Pin: Li­on 200 mAh 3.7 V ( pin
+ Chất liệu: Silicone và ABS cao cấp, an toàn cho người sử dụng.
+ Hãng Sản xuất: Lelo – Xuất xứ: Mỹ – Nhập khẩu: Mỹ

Chi tiết hình ảnh đồ chơi tình dục Lelo Lyla
Chi tiết hình ảnh đồ chơi tình dục Lelo Lyla
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *