Dương vật giả xoắn cục mềm mại siêu kích thích

Dương vật giả xoắn cục Flexi Spine mềm mại

650.000 ₫Số lượng đặt hàng:
Dương vật giả xoắn cục Flexi Spine đã về Việt Nam

Sau khi chứng kiến một dòng giá rẻ mà độc đáo dương vật giả xoắn cục Flexi Spine ra mắt trên thị trường sextoy thì ngay lập tức bộ sưu tâp sextoy mà shop Quân Hoàng lại có thêm một thành viên mới, chất lượng đẹp mắt kích thước vừa khéo để làm tình. Giờ đây đã được ra bán tại thị trường Việt Nam với mức giá khá mềm dưới 1 triệu đồng.

Không thiết kế màu mè rườm rà mà đây là kiểu kích thích xoắn xít tới tận đít, hoặc xoắn quẩy tới tận bên trong cô bé, rồi con những nam thanh manly yêu nhau cũng có thể mang ra làm trò ấy với nhau khiến cho món đồ chơi tình dục này trở nên đa năng nhất, hay nhất trong tháng này, nhập về cũng là một điều tốt vô cùng khi chúng ta, những người thích đồ chơi tình dục lại có thêm một sự lựa chọn độc đáo với dương vật giả Flexi Spine.

Dương vật giả xoắn cục Flexi Spine mềm mại

Dương vật giả xoắn cục Flexi Spine mềm mại

Chi tiết dương vật giả xoắn cục Flexi Spine cho người dùng xem xét

⇒ Mã số sextoy: QHD2018
⇒ Kích thước: Chiều dài 4.1 cm x 18.2 bán kính phần đầu dương vật 4cm.
⇒ Chất liệu: Silicon cao cấp mềm mại của Baile
⇒ Thương hiệu: Lybaile Hồng Kong.
⇒ Bảo hành: 3 tháng, đổi trả hàng mới trong 1 tháng.

Dương vật giả xoắn cục mềm mại Flexi Spine chi tiết

Dương vật giả xoắn cục mềm mại Flexi Spine chi tiết

Hướng dẫn sử dụng dương vật giả Flexi Spine

Chỉ cần tháo nắp pin bằng cách xoay về bên trái tức là ngược chiều kim đồng hồ, sau đó cho pin tiểu vào, cho nắp vào nghe tiếng khực 1 cái tức là khấc đã đúng rảnh bạn hãy vặn theo chiều kim đồng hồ cho chắc nắp pin lại. Bôi một ít gel làm trơn nếu như bạn là người có âm đạo ít nước dịch, nếu có nhiều thì thôi không cần sử dụng tới dung dịch gel bôi trơn.

Sau khi lắp pin xong bạn test chế độ rung mạnh nhẹ của đồ chơi người lớn, cho dương vật Flexi Spine vào bên trong âm đạo từ từ bằng cách rung các mép âm đạo, chọc nhẹ nhàng kích thích từ ngoài vào để tận hưởng cảm giác đê mê lên đỉnh mà chức năng rung và thiết kế khấc xoắn cục của cậu nhỏ này mang lại nhé. Sử dụng xong tháo pin và vệ sinh phần đầu và thân dương vật, tránh nước vào điều khiển. Phơi nơi khô thoáng rồi cất vào hộp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Dương vật giả xoắn cục Flexi Spine mềm mại”