Đồ chơi tình dục bao cao su Brave Man

Đồ chơi tình dục bao cao su Brave Man

399,999

Availability: In Stock

SKU: QHB105.
Category:

Mô tả

1.Đồ chơi tình dục bao cao su Brave Man – giới thiệu:

Mã số đặt hàng nhanh: QHB105

Khi những cặp vợ chồng có đời sống tình dục không được như mong muốn, cải thiện khả năng quan hệ của chồng, dùng bao cao su làm sướng cho vợ và người tình theo cách hiện đại, giống như câu nói: Sống hiện đại là không ngại bao cao su. Thì việc sử dụng đồ chơi tình dục bao cao su Brave Man là một trong những lựa chọn mới của năm 2015.

Đồ chơi tình dục bao cao su Brave Man  có công dụng làm to kích thước dương vật và kéo dài thời gian quan hệ, tăng cảm giác khoái cảm hơn trong quá trình quan hệ của cả nam và nữ. Bao cao su được làm từ chất liệu polymer không độc hại, đã được kiểm tra bởi bộ y tế.

Đồ chơi tình dục bao cao su Brave Man chi tết kích thước

Đồ chơi tình dục bao cao su Brave Man chi tết kích thước

2.Đồ chơi tình dục bao cao su Brave Man – sử dụng:

Ở phần bao quy đầu của đồ chơi người lớn cho nam bao cao su Brave Man được gắn với cục rung, khi bạn đeo bao cao su cho dương vật và quan hệ với bạn tình, trong lúc quan hệ chúng ta kích hoạt chế độ rung để cả 2 bạn cùng được cảm nhận sự sung sướng này. Những chi tiết trên thân bao cao su chúng ta cũng không thể bỏ qua, được thiết kế với những đường gai mềm hay những cục nổi lên giúp ma sát hơn với âm đạo, việc được cọ sát liên tục và công thêm chế độ rung sẽ làm bạn nữ có được những cảm giác khoái cảm, việc làm bạn tình của mình được thỏa mãn giúp bạn thành công hơn trong quá trình chinh phục trái tim của nàng.

Tình dục vợ chồng kết hợp bao cao su Brave Man có thể sẽ khiến vợ bạn hơi bối rối với lần đầu tiên vì đây là loại đồ chơi có gai rung mạnh mẽ. Được làm từ chất liệu polymer nên có độ dẻo dai và độ đàn hồi cao, bao cao su có độ dày nên bạn không phải lo ngại về trường hợp bị rách hay bị thủng trong quá trình quan hệ. Đeo bao cao su Brave Man giúp bạn tăng kích thước cho dương vật, mang lại cảm giác cho bạn dương vật to hơn và khỏe hơn. Brave Man không phải là loại bao cao su thông thường, dùng 1 lần là bỏ, đối với brave man bạn có thể vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần quan hệ đế sử dụng cho những lần tiếp theo.

Đồ chơi tình dục bao cao su Brave Man cho nam giới tăng kích thước DV

Đồ chơi tình dục bao cao su Brave Man cho nam giới tăng kích thước DV

Một số từ khóa liên quan đến việc tìm kiếm sextoy như bạn mong muốn trên công cụ tìm kiếm google:

đồ chơi người lớn ở tphcm
đồ chơi người lớn tphcm
đồ chơi người lớn cho nữ ha noi
đồ chơi người lớn cho nam ha noi
địa chỉ bán đồ chơi người lớn ở hà nội

đồ chơi tình dục nam
Đồ chơi tình dục cho nam
đồ chơi tình dục dành cho nam
đồ chơi tình dục dành cho nam giới
Đồ chơi dành cho nam giới
đồ chơi tình dục nữ
đồ chơi tình dục dành cho phụ nữ

0/5 (0 Reviews)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đồ chơi tình dục bao cao su Brave Man”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *