Máy hút bú mút âm đạo Clitoral Pump

Máy hút bú mút âm đạo Clitoral Pump

1,150,000

Availability: In Stock

Mô tả

1.Máy hút bú mút âm đạo Clitoral Pump – Giới thiệu:

Tôi muốn tìm một đồ chơi tình dục cho nữ mà có thể bú mút âm đạo như cách người đàn ông khi làm tình hôn mút âm đạo của tôi, liệu sản phẩm Máy hút bú mút âm đạo Clitoral Pump này có chức năng bú mút tốt hay kích thích như những gì những người đàn ông trai tráng khỏe mạnh có thể làm không?

Nếu như câu hỏi hay sản phẩm mà bạn đang muốn tìm kiếm với chức năng như vậy thì nó chính là máy hút bú mút âm đạo Clitoral Pump dành cho phụ nữ, thậm chí không cần nam giới giờ đây việc tự sướng có phần thú vị và riêng tư với sản phẩm tình dục này nhé.

2.Máy hút bú mút âm đạo Clitoral Pump – Chi tiết:

+ Mã sản phẩm: QHM31
+ Kích thước:  6cm x 12cm ( xem hình ảnh bên dưới để hiểu rõ hơn về kích thước sản phẩm).
+ Tình trạng: Còn hàng
+ Pin/sạc: Có kèm pin sẵn trong hộp
+ Hộp/Bao bì: Cotton đẹp có thể làm quà cũng có thể bảo quản sạch sẽ sản phẩm.
+ Chất liệu: ABS + TPR những nhựa nhiệt dẻo, silicon kết hợp vào sản phẩm
+ Trọng lượng: 500g
+ Xuất sứ: Lybaile Nhật Bản

3.Máy hút bú mút âm đạo Clitoral Pump – Điểm mạnh:

Ngoài chức năng thủ dâm bú hút âm đạo phụ nữ, việc sử dụng máy hút bú mút âm đạo Clitoral Pump thường xuyên sẽ làm cho âm đạo phụ nữ hồng hào, mủm mỉm, múp hơn làm cho nam giới người tình hay chồng sẽ cảm thấy hưng phấn kích thích hơn mỗi lần xung trận với bạn.

Với việc vệ sinh vùng kín tạo điều kiện tốt hơn cho việc sử dụng sextoy cho nữ máy hút bú mút âm đạo Clitoral Pump, sẽ không vướng víu, dễ dàng xâm nhập kích thích âm đạo và làm hồng âm đạo hơn. Hồng âm đạo thì bạn sẽ khiến chàng sướng hơn nhiều vô cùng, tưởng xem việc bạn thiếu tự tin khi mỗi lần chàng cứ muốn dán mắt vào chỗ ấy của bạn nhưng giờ đây với một cô nhỏ đẹp hồng hào khỏe mạnh, thơm tho bạn sẽ chẳng ngại ngùng mà còn tự tin show hàng.

Máy hút bú mút âm đạo Clitoral Pump cho nữ thủ dâm

Máy hút bú mút âm đạo Clitoral Pump cho nữ thủ dâm

4.Máy hút bú mút âm đạo Clitoral Pump – Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi lắp 3 pin tiểu 3A bạn thử chế độ rung của con bướm và cục rung được bạn úp phần hút âm đạo vào của mình và bật nút khởi động chế độ hút. Như phía trên có nói bạn phải vệ sinh bằng cách cạo lông xung quanh âm đạo để dễ dàng cho việc sử dụng máy hút bú mút âm đạo Clitoral Pump.

Bạn lưu ý cục rung bám trên thân đồ hút là pin năng lượng mặt trời bạn phải tháo ra và lắp đúng chiều sao cho cực rung quả đạn đó có thể rung được, chế độ rung quyết định tất cả tác dụng của sản phẩm này.

5.Máy hút bú mút âm đạo Clitoral Pump – Khuyến mại:

Khuyến mại cho Sextoy nữ này là một trứng rung tình yêu hồng đẹp cho bạn massage thủ dâm âm đạo sâu bên trong, trọn bộ này chỉ được khuyến mãi khi bạn có hoạt động săn được giá giảm và dịch vụ khuyến mãi đặc biệt vào ngày thứ 6 hàng tuần còn nếu như bạn mua vào những ngày khác có thể liên hệ với mình để xem có sản phẩm khác bạn có thể yêu thích không, chúng tôi có thể gửi kèm cho bạn.

6.Máy hút bú mút âm đạo Clitoral Pump – Sản phẩm được yêu thích khác:

Chúc mừng bạn đã chọn được dụng cụ làm tình máy hút bú mút âm đạo tuyệt vời nhưng nếu bạn không hoàn toàn hài lòng bạn có thể sử dụng sản phẩm lưỡi liếm âm đạo cao cấp Rolling Fun với chức năng tương tự là liếm bú mút hút âm đạo để cải thiện vẻ đẹp theo thời gian, sự tươi tắn màu mỡ của âm đạo.

7.Máy hút bú mút âm đạo Clitoral Pump – Video:

0/5 (0 Reviews)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Máy hút bú mút âm đạo Clitoral Pump”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *