Bộ 10 món đồ chơi tình dục tự chế thay thế cực phê

Tại sao phải sử dụng đồ chơi tình dục tự chế thay thế?

Khi chúng ta suy nghĩ đến đồ chơi tình dục tự chế hẳn là chúng ta đã nghĩ cũ quá rồi. Qua rồi thời cha ông chúng ta mày mò nghiên cứu thích thú làm ra những món sextoy tự chế để phục vụ những thú vui tình dục cá nhân và làm tình chuyện phòng the. Thì giờ đây xã hội đã quá phát triển, đồ chơi tình dục thật bằng silicon đã làm thay đổi suy nghĩ khiến cho đồ tự chế tự làm không còn đất dụng võ.

Bởi vì sao ạ? Bạn mất rất nhiều thời gian và công sức mới làm ra được đồ chơi tự chế bằng gỗ, sắt, trái cây…nhưng hiệu quả lại cực thấp nếu đem ra so sánh với đồ chơi tự sướng. Thêm nữa giá thành để có món đồ chơi người lớn cho cả nam hay nữ đều rất rẻ chỉ từ 200k trở lên. Sở hữu ngay và dùng ngay, cảm xúc hơn hẳn, như thật.

Bộ 10 món đồ chơi tình dục tự chế thay thế cực phê
Bộ 10 món đồ chơi tình dục tự chế thay thế cực phê

Hôm nay shop người lớn Quân Hoàng sẽ gửi đến bạn 10 món đồ chơi tình dục tự chế thay thế đáng được mua nhất hiện nay

Đồ chơi tình dục tự chế cho nam giới

1-2. Bộ đôi âm đạo giả giá rẻ bằng silicon như thật cốc Qing, Lovetoy chính là 2 sextoy cho nam thay thế cho việc sử dụng đồ chơi tự chế cực hót và dễ mua nhất hiện nay. Với giá chỉ 350k nếu đặt cọc trước và 500k với chế độ rung kèm theo của cốc thủ dâm Lovetoy bạn sẽ sở hữu ngay tức thời để tự sướng nhé.

Âm đạo cốc Qing vừa rẻ nhất vừa đẹp chỉ shop Quân Hoàng mới bán 275k
Âm đạo cốc Qing vừa rẻ nhất vừa đẹp chỉ shop Quân Hoàng mới bán 275k
Chi tiết Âm đạo giả dang cốc LOvetoy Vagina có rung
Chi tiết Âm đạo giả dang cốc LOvetoy Vagina có rung

3. Tự chế ra bao cao su đôn dên tăng kích thước chỉ với 150k mà sử dụng nhiều lần. Bạn muốn tăng khả năng quan hệ vợ chồng thật lâu, muốn khiến bạn gái ngưỡng mộ chuyện tình dục của mình, sắm cho mình vũ khí tự chế là không khả thi khi bạn có thể mua ngay bao cao su gai bi tăng kích thước dùng nhiều lần giúp tăng cường sinh lý nam cực tốt.

Bao cao su đôn dên to khỏe gai bi giá rẻ cho nam
Bao cao su đôn dên to khỏe gai bi giá rẻ cho nam

4. Máy tập làm to dương vật: Đây chính là món vũ khí tiếp theo dành cho nam giới trên con đường sống khỏe cùng chuyện phòng the. Nam giới thì hay thích chế đồ nên vậy đồ chơi tình dục tự chế ắt hẳn sẽ được đàn ông nghiên cứu kĩ hơn, chính vậy những đồ chơi tự chế liên quan đến nam giới phải là ưu tiên hàng đầu mà shop muốn giới thiệu.

Máy tập dương vật giúp cậu nhỏ được tập luyện như Gym. Tăng kích thước dương vật, kéo dài khả năng xuất tinh muộn, yêu được lâu hơn. Bạn mà tự bóp tay để dương vật to hơn là sai sách khi tại sao chỉ có 500k để tập luyện cả năm với máy tập hút chân không làm to dương vật dựa vào cơ chế áp suất. Hãy tìm hiểu kĩ hơn ở đây nhé.

Cách làm to dương vật

Máy tập dương vật penis bơm tay chuyên dụng - hình ảnh bao bì
Máy tập dương vật penis bơm tay chuyên dụng – hình ảnh bao bì

5. Đồ chơi tình dục tự chế cho nam máy bú cu tự động:

Đây rồi siêu sextoy dành cho các bạn nam sinh lý mạnh. Loay hoay đi tìm cách làm cho cậu nhỏ được sướng, kiếm gái bú cu, mát xa dương vật…nói thiệt là yêu cầu này sẽ tốn kém chút nha nhưng không sao còn rẻ chán so với việc bạn đi kiếm dịch vụ. Âm đạo giả tự động máy bú cu liếm bú thụt ra thụt vào xoay 360 độ làm cho dương vật cực phê.

Anh nào sinh lý mạnh sắm ngay món sextoy đẳng cấp này nhé, có khá nhiều máy bú cu tự động nhưng shop chỉ giới thiệu một món đại diện được nhiều người sử dụng nhất. Âm đạo giả tự động Leten A380. Mức giá hơi cao là 2 triệu 500k nhưng chỉ với 1900k tại bài viết này shop Quân Hoàng sẽ bán nhé.

Sextoy thủ dâm tự động Leten Ultimate Piston
Sextoy thủ dâm tự động Leten Ultimate Piston

Rồi giờ chúng ta chuyển qua đồ chơi tình dục tự chế cho nữ nha – Lâu quá mọi người xem chút hình ảnh sau lấy cảm xúc nha

Búp bê tình dục Atla silicon cao cấp Nhật Bản
Búp bê tình dục Atla silicon cao cấp Nhật Bản

Em búp bê này đẹp lắm nhưng gần 100 triệu. Mình biết nhiều anh em thích lắm nhưng ta nói chuyện này sau nha. Ngắm cái đã, gái Nhật quả là đẹp và sướng cu.

6. Đồ chơi tình dục nữ dương vật giả silicon 2 pin: Vâng hãy quên đi việc chế tạo cu giả chim giả khi bạn chỉ mất 250k ngay hôm nay để có cậu nhỏ đẹp này nhé, chế tạo làm gì khi vừa rẻ vừa sướng, mua liền tay nhận ngay giây phút thăng hoa. Đến luôn với hình ảnh đồ chơi tình dục tự chế cho chị em luôn.

Dương vật giả rẻ đẹp 2 pin cho nữ tự sướng
Dương vật giả rẻ đẹp 2 pin cho nữ tự sướng

Các bạn có thấy đẹp không? giống thật không ạ? Quá rẻ. Có rung nữa nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *