Chuyên gia săn đồ chơi tình dục chính hãng ở Việt Nam

Bạn có phải là người biết mua đồ chơi tình dục chính hãng một cách thông minh?

Quân Hoàng shop xin đưa ra vấn đề tìm hiểu rõ ngọn ngành đồ chơi tình dục chính hãng nhập khẩu uy tín về Việt Nam trong bài viết hôm nay để trao đổi chia sẻ xem chúng ta đã có là chuyên gia hoặc hiểu biết rõ ràng về việc nhận biết đồ chơi người lớn chính hiệu USA, Nhật, Thủy Điển. Để biết được kinh nghiệm này chúng ta trước tiên đi tìm hiểu các thương hiệu đồ chơi sextoy chính hãng đang bán tại Việt Nam đã nhé.

Banner chuyên gia săn đồ chơi tình dục chính hãng ở Việt Nam
Banner chuyên gia săn đồ chơi tình dục chính hãng ở Việt Nam

Một số thương hiệu đồ chơi cho nam nữ chính hiệu được yêu thích nhất

Đồ chơi tình dục thương hiệu Lelo Thụy Điển: Đây ắt ẳn phải là món sextoy hàng hiệu mà shop Hoàng muốn định rõ cho bạn là tốt nhất hiện nay. Hàng Lelo tuy đắt, nhưng nói về hàng hiệu chúng ta phải công nhận “đắt sắt ra miếng”. Lelo thiết kế sang trọng, tỉ mỉ, từ dương vật giả cho đến máy mát xa đều thiết kế chuyên nghiệp về hình dáng, silicon chuẩn tốt, màu sắc nét như thật, hương thơm.
Một trong những món đồ chơi hàng hiệu Lelo được yêu thích nhất phải kể đến là dương vật giả kiêm máy mát xa Lelo Soraya

Massage điểm G cao cấp Lelo Soraya
Massage điểm G cao cấp Lelo Soraya

Sextoy hàng hiệu Svakom USA: Chỉ đứng sau lelo 1 chút xíu, giống như Iphone và Samsung. Chất lượng gần như nhau nhưng Svakom có mức giá rẻ hơn chút ít. Thiết kế tương tự, thiên về chức năng rung, hộp bao bì cũng đẹp. Đây là thương hiệu sextoy đang hot nhất hiện nay với lượt ưu tiên sử dụng nhiều nhất, trên cả Lelo do mức giá Lelo khá cao.

Một đại diện ưu tú nhất mà được lựa chọn nhiều nhất trong thế giới đồ chơi tình dục hàng hiệu nhãn Svakom chính là: Dương vật giả cao cấp USA SVAKOM AMY.

Thiết kế Dương vật giả cao cấp USA SVAKOM AMY
Thiết kế dương vật giả cao cấp USA SVAKOM AMY

Đồ chơi tình dục Lybaile Hong Kong: Những năm 2012 tới 2016 thương hiệu sextoy Baile đứng đầu về số lượng người dùng, từ giá rẻ cho đến cao cấp đều rất tốt, nhưng điểm yếu của những món sextoy của nhãn hiệu này là giá nhập đắt cho tới khi Svakom, Leten, Lovetoy…và một số thương hiệu mới ra đời vừa đẹp vừa rẻ thì Baile gần như đang trên đường tụt hậu, nhà máy này cũng sản xuất kém đi, không đáp ứng tốt nhu cầu của người bán nhập hàng về nữa. Nói đến Baile chúng ta chắc chắn nghe qua những sextoy có tên Pretty Love. Một dương vật giả hàng hiệu Baile nhãn này sẽ là đại diễn chính là Pretty Love Rechargeable đang hot của năm nay.

Dương vật giả Pretty Love Rechargeable cho nữ thăng hoa
Dương vật giả Pretty Love Rechargeable cho nữ thăng hoa

Một số sextoy hàng hiệu mới nổi: Với 3 thương hiệu đồ chơi tình dục chính lớn nhất ở trên chúng ta cùng liệt kê thêm một số thương hiệu khác cũng nổi tiếng và mức bán rất tốt những năm gần đây: Lovetoy Hong Kong công nghệ của Mỹ, Leten với mặt hàng chính là trứng rung và âm đạo giả tự động, Tenga Nhật Bản chuyên âm đạo giả không có rung mà chất lượng cực tốt, thiết kế vô cùng độc đáo, qua bao năm vẫn giữ cho mình nét riêng và ổn định số lượng bán ra ở Việt Nam, Loveaider Hong Kong không được tốt lắm ở khoản hay hỏng pin có vẻ cũng đang bị hạn chế dần…

Dương vật giả silicon Lovetoy 7.5 inch đẹp và rẻ hàng khủng
Dương vật giả silicon Lovetoy 7.5 inch đẹp và rẻ hàng khủng

Điểm qua các thương hiệu trên là Quân Hoàng cũng đã mang đến cho mọi người hầu hết kiến thức về các thương hiệu sextoy đồ chơi người lớn đang được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam và các nước châu Á. Giờ chúng ta đến với mục quan trọng nhất nhé.

Cách mua đồ chơi tình dục chính hãng với giá tốt nhất?

Việc mua đồ chơi chính hàng tốt nhất khi bạn đọc tới bài viết này gần như cũng đã đi tới 70% quyết định đúng đắn, bởi khi bạn tìm kiếm trên google từ khóa: Đồ chơi tình dục chính hàng hay đồ chơi người lớn chính hãng, đồ chơi tình dục Nhật Bản, USA… thì bạn đến bài viết này cũng là nơi uy tín nhất. Kênh website bán đồ chơi trên mạng chính là nơi uy tín và nhiều sản phẩm nhất.

Có nhiều kênh bán hàng khác như: Zalo, Facebook, diễn đàn giao vặt, hội, video trên Youtube…nhưng Quân Hoàng cam kết với bạn số đông người Việt Nam chọn mua ở trang web bằng cách tìm kiếm trên google. Tiếp theo để phân biệt được bạn có mua hàng chính hãng hay không? Một số yêu cầu sau nếu chủ website có đảm bảo thì coi như chúng ta đã có thể mua hàng hiệu yên tâm nhé.

+ Khi nhận hàng bao bì chưa được bóc, nguyên tem, nguyên hộp, hàng mới sạch sẽ.
+ Nếu nhận qua bưu điện thì yêu cầu ship code có đồng kiểm nhé, chỉ cần nhìn thấy hàng như yêu cầu trên là bạn chắc thêm 1 phần.
+ Website có lịch sử phát triển lâu năm chứ không nên mua bên quảng cáo google adword. Để nhận biết vấn đề này bạn chỉ cần tìm kiếm từ khóa trên google như đồ chơi tình yêu hay cu giả, chim giả trên kết quả hiện ra nếu là bên quảng cáo sẽ có chữ QC màu vàng (để hiểu rõ hơn hãy chát zalo shop sẽ chỉ rõ nhé). Còn website nằm trên google mà không phải quảng cáo là những đơn vị làm nội dung trung thực và lâu năm mới được ở vị trí đó, họ không mất tiền quảng cáo mà lên trên vị trí đó bằng sức lao động (dochoitinhduc368.com của shop Quân Hoàng là ví dụ rõ ràng nhất).
+ Giá tốt, nếu có nơi nào tốt hơn bạn hãy chát và hỏi shop để được nêu rõ sự khác biệt về giá nhé.
+ Có shop ở cả Hà Nội và TPHCM để tin tưởng trong trường hợp bạn muốn bảo hành. Đồ chơi hàng hiệu đắt tiền nên rất ít bên dám bảo hành, hãy lưu ý thêm nữa là đơn vị uy tín thì bạn được bảo mật số điện thoại và thông tin kín đáo nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *