Bú cu cách bú dương vật cậu nhỏ “siêu phê” ngất luôn

Bú cu cách bú dương vật cậu nhỏ "siêu phê" ngất luôn

Bú cu là gì – Oral sex

Bú cu hay liếm âm đạo – 2 chủ đề quá nóng và cần phải chia sẻ thật chi tiết cặn kẻ cho anh chị em Việt hiểu để có một chơi tình dục siêu phê.

Bú cu cách bú dương vật cậu nhỏ "siêu phê" ngất luôn
Bú cu cách bú dương vật cậu nhỏ “siêu phê” ngất luôn

Topicj: Bú Cu Bú Dương Vật Cậu Nhỏ Sướng Số 1️⃣Hiện Nay. Anh Em Nam Giới & Gay Đọc Kĩ Xem Quân Hoàng Nói Có Đúng Không Nhé! trên Phim XXX Cách Mút Chim Chồng & Cách Gái Xinh Bú Cu Quả Như Này Không anh em?

Hôm nay Quân Hoàng chia sẻ kinh nghiệm bú cú cho cả chị em lẫn anh em.

Bú cu là nghệ thuật làm tình bằng miệng mút chim cực phê ( oral sex ) chữ oral là bú liếm đó anh chị em. Sex thì ai cũng biết phải không? Sex là tình dục mà đã là tình dục là phải lên đỉnh lên mây. bj là gì, blow job là cách gọi khác của từ bú cu trong tiếng anh.

Ảnh sex nghệ thuật ưỡn mông đợi xơi
Ảnh sex nghệ thuật ưỡn mông đợi xơi

HJ, hand job là dùng tay, kết hơp dụng tay vuốt ve cu làm cho cả cuộc chơi bú cu bú dương vật trở nên thăng hoa. Kĩ thuật này cũng cần được luyện tập nhiều để trở nên uyển chuyển, điêu luyện, làm sướng anh em lắm nhé.

Bú cu là cách chị em khiến cho chàng cho chồng cho người tình nam giới sướng điên người với cái lưỡi cái miệng sexy như Angelina jolie, Many More, hay những chị em siêu sao trong việc đá lưỡi bú liếm cậu nhỏ. Rồi có cả cách cho gay bú cu cho nhau cũng phải học nha.

Dương vật silicon cu giả gắn tường giá rẻ
Dương vật silicon cu giả gắn tường giá rẻ

Giờ thì đi vào chi tiết nha anh chị em.

Bí quyết bú cậu nhỏ siêu phê với nghệ thuật đá lưỡi

Các bạn biết không? vùng sung sướng nhất của đàn ông chỗ cậu nhỏ á, nơi tập trung nhiều dây thần kinh, sự bơm máu dồn vào đó thì cứ đè chỗ đó mà bú mà liếm nha, thằng cha nào không phê lăn ra shop cam kết bán máy bú dương vật miễn phí.

Đồ chơi tình dục cho nam máy thủ dâm tự động
Đồ chơi tình dục cho nam máy thủ dâm tự động

2 cái chỗ này ai bú vô là zô liền nè: Đầu đinh cậu nhỏ, trời ạ chỗ đó đúng là bot vãi luôn, liếm mạnh vô đó nhé chị em anh em, thằng cha đó nó không nhắm mắt không co coặm người lại rên lên hư hử hoặc bảo bạn từ từ thôi tôi chớt liền.

Chỗ 2: Bìu? Sai rồi bừu là chỗ có hòn dái hả, không chỗ đó là chỗ làm hãm sự suất tinh bởi nó hãm bơm máu, các bạn phải bú toàn cậu nhỏ và mút vô mút ra nhé, đây là cách làm đúng chất massage oral sextoy cậu nhỏ gây trí tưởng tượng imaginations nhất đó, sướng lên não và kích thích toàn bộ chân thật liên tưởng nhất tới lúc nam giới đang sục bạn gái hoặc đang xơi lỗ nhị bạn trai.

Cách bú dương vật số 2 cho chàng sướng điên

Với 2 bí quyết bú dương vật vô cùng hiệu quả và chắc chắn có thể bạn không tin trên, hãy học và làm theo nhé. Bảo đảm hiệu quả bạn sẽ bất ngờ. Tình dục không phải chuyện lớn mà lớn chuyện là không hiểu về nghệ thuật làm tình, tình dục thăng hoa nha.

Video demo nè: allx.tv/videos/370/Em-them-bu-cu-qua-anh-oi

Chủ đề quanh việc bú dương vật bú cậu nhỏ được anh chị em kiếm nhất đã được Quân Hoàng giải đáp: oral sex, bj là gì, blow job, quan hệ bằng miệng, gay bú cu, liếm, mút chim, bú chim, sờ cu bạn trai, cach lam dan ong suong, xem phim bu cu dan ong, chồng thích hôn chỗ kín, trai bu cu trai, phim bu cau nho, cách bú cậu nhỏ của chàng, video bu cau nho, cách bú duong vật video, cach bu liem duong vat

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *