Top 3 cốc thủ dâm tự sướng phê nhất

Top 3 Cốc thủ dâm tự sướng phê nhất-Cốc thủ dâm Quing giá rẻ

Cốc thủ dâm tự sướng là  gì?

Cốc thủ dâm hay còn gọi là cốc tự sướng được làm hình dáng chiếc cốc nhỏ gọn cầm tay bên trong được thiết kế với chất liệu silicon mềm mịn mô phỏng theo cấu trúc của âm đạo giả dễ dàng cho anh em tự sướng sục cu. Bên trong âm đạo giả của cốc thủ dâm thường được thiết kế chất silicon có độ co bóp khít khao như gái còn trinh và có những gai nhỏ lên để massage kích thích câu nhỏ hưng phấn và đạt đỉnh khi tự sướng.

Điều đặc biệt cốc thủ dâm này sử dụng và tháo ra vệ sinh vô cùng dễ dàng sử dụng tương đối bền.

 

Cốc thủ dâm được chia làm 2 loại :

Cốc thủ dâm có rung: Bên trong có thêm cục rung giúp kích thích và hưng phấn hơn khi đưa dương vật giả vào trong.

Cốc thủ dâm không có rung: Thì sẽ có mức giá rẻ hơn nhưng khi sử dụng bạn vẫn rất thích bởi silicon có độ bóp cũng đủ anh em phê vừa an toàn vừa sử dụng được nhiều lần giá dao động từ 200-400k tùy loại và chất liệu silicon.

Sau đây shop đồ chơi tình dục 368 giới thiệu tới các bạn 3 loại cốc thủ dâm được ưa chuộng nhất hiện nay:

Top 3 cốc thủ dâm tự sướng phê nhất:

Cốc thủ dâm Quing: Cốc Quing này có mức giá vô cùng rẻ chỉ 280k  thiết kế như chiếc cốc bên ngoài nhựa ABS bên trong là silicon an toàn cho bạn sử dung. Sử dụng cũng khá đơn giản và tháo ra vệ sinh cũng dễ dàng loại này không có rung

Cốc thủ dâm Quing giá rẻ
Cốc thủ dâm Quing giá rẻ

Link đặt hàng Cốc quing:https://dochoitinhduc368.com/SP/am-dao-gia/am-dao-gia-gia-re/am-dao-gia-gia-re-qing/

Cốc thủ dâm emma: Đấy loại cốc âm đạo được thiết kế theo công nghệ Nhật Bản được sản xuất vô cùng tinh  tế chất liệu silicon khít khao và cấu trúc bên trong nhiều điểm đặc biệt đem lại cho bạn nhiều cảm giác tuyệt vời xứng đáng để bạn sở hữu phục vụ nhu cầu sinh lý cho bạn.

Cấu trúc bên trong cốc thủ dâm Emma
Cấu trúc bên trong cốc thủ dâm Emma

Cốc thủ dâm có rung Lovetoy Vagina: Cốc Lovetoy được sản xuất hàng đồ chơi người lớn nổi tiếng Lovetoy cho ra đời nhiều dòng phục vụ nhu cầu cho nam, nữ và các cặp đôi. Bạn không nên bỏ qua hãng này để trải nghiệm.  Cốc tự sướng này có thiết kế cục rung bên trong bạn chỉ cân nhấn nung rung sau đó tự sướng cảm nhận sự rung phê tuyệt vời mà nó mang lại.

cốc thủ dâm Lovetoy Vagina
cốc thủ dâm Lovetoy Vagina

Ngoài cốc thủ dâm cho nam tự sướng ra còn rất nhiều loại đồ chơi tình dục nam khác Như âm đạo giả tự động đây dòng cao cấp và khá đắt nhưng tự động massage và thụt rung .

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *