Hãng đồ chơi tình dục nào nổi tiếng nhất

Kiến Thức Chuyên Gia – Hãng đồ chơi tình dục nào nổi tiếng nhất

Với kinh nghiệm 12 năm bán đồ chơi sextoy, trước khi mua đồ chơi tình dục chúng ta hay tìm hiểu rất kĩ những thông tin về nhà sản xuất, thương hiệu nào tốt, lâu năm, bán chạy, bảo hành lâu, giá tốt…

Hãng đồ chơi tình dục nào nổi tiếng nhất là 1 trong những bí mật mà mọi người dân sử dụng cần tìm hiểu trước khi mua. Với kiến thức chuyên sâu trong chuyên mục này QUÂN HOÀNG mình sẽ liệt kê top 7 thương hiệu ( Hãng ) đồ chơi tình dục nổi tiếng nhất kết hợp các tiêu chí sau: Thời gian tồn tại, chất lượng, số lượng đầu mục sản phẩm, trends mới nhất nổi tiếng nhất, giá rẻ, cao cấp.

Top 7: Mới ra 1-2 năm gần đây nhưng lại nhanh nổi tiếng

Đồ Chơi Tình Dục Hiệu Aphojoy

Máy rung 2 đầu massage điểm g, trứng rung điều khiển từ xa… đây là thương hiệu đồ chơi tình dục dành cho nữ bán chạy trong 1 – 2 năm nay 2018-2019. Phải nói là thiết kế đẹp độ rung mạnh là điều khiến dòng Aphojoy được chốt mua nhiều và phát triển nhanh.

Dương vật giả cao cấp Aphojoy như máy mát xa luôn
Dương vật giả cao cấp Aphojoy như máy mát xa luôn

Top 6 – Đồ chơi tình dục bán chạy nhất

Lovetoy Hong Kong – Đồ chơi cho cả nam và nữ bán chạy nhất trong 5 năm gần đây các bạn ạ, dương vật giả có thiết kế đặc biệt nhắm vào cái gọi là Real Feel, giống thật hết sức đẹp hơn cả thật và mềm mịn vô cùng, silicon rất đã. Âm đạo thì thông thường hơn với cốc thủ dâm Lovetoy siêu kinh điển bán trên vài triệu lượt cho người chơi đồ chơi thủ dâm nam ở Việt Nam.

Dương vật giả Lovetoy có tới trên 20 mẫu đẹp và giá tầm 400k đến 2 triệu, đúng là hiệu quả từ ngay cái nhìn online luôn, nhìn đã thích và muốn mua ngay.

Dương vật giả hít tường Real Feel Lovetoy
Dương vật giả hít tường Real Feel Lovetoy

Top 5 – Đồ chơi tình dục Fleshlight – mô phỏng diễn viên nóng bỏng

Fleshlight chuyên về âm đạo giả cho nam thủ dâm, series về Fleshlight phải kể đến Fleshlight Girl đầy ma mị, âm đạo thiết kế mô phỏng giống hệt các âm đạo diễn viên nổi tiếng của Hollywood như: Stamina, Jena…

Âm đạo giả cao cấp FleshLight Stamina Training Unit
Âm đạo giả cao cấp FleshLight Stamina Training Unit

Top 4 nổi tiếng nhất về thiết kế – Tenga Nhật Bản

Đồ chơi tình dục Nhật Bản với thiết kế rất kĩ càng và độc đáo khoét sâu vào việc cảm nhận của dương vật nam giới khi thủ dâm, silicon cấu tạo có thoát khí, có hút chân không, có gai bên trong, có cấu tạo sợi đàn hồi… đặc biệt là không có rung mà vẫn khiến nam giới Việt quay cuồng trong những năm 2012 đến 2016.

Hiện nay chỉ có Tenga Air Tech & Flip Hole là bán chạy.

Cốc thủ dâm Air - Tech Tenga Nhật Bản chính hãng
Cốc thủ dâm Air – Tech Tenga Nhật Bản chính hãng

Top 3 – Đồ chơi tình dục máy thủ dâm tự động Leten

Nói về ông thủ dâm tự động siêu kích thích phải kể đến dòng Leten, thương hiệu này rất mạnh và riêng biệt về cấu tạo không giống âm đạo thật mà silicon tua rua có chức năng bú mút thụt ôm vuốt dương vật nam giới, thủ dâm cực đại phê, làm nhanh mạnh như máy.

Sextoy thủ dâm tự động Leten Ultimate Piston thụt cực đã
Sextoy thủ dâm tự động Leten Ultimate Piston thụt cực đã

Top 2 – Sau top 1 phải kể ngay tới Lybaile siêu bền siêu nhiều mẫu

Đây phải nói là thương hiệu đồ chơi tình dục nổi tiếng nhất với 2 tiêu chí, được biết đến sớm và tồn tại lâu năm, số lượng mặt hàng chủng loại nhiều nhất, giá tốt hàng chất lượng, thực sự phải đưa vào top 2 chỉ sau thương hiệu top 1 mà Quân Hoàng sẽ bật mí dưới đây.

Dương vật giả đẹp 2 pin
Dương vật giả đẹp 2 pin

Dương vật giả giá rẻ 2 pin này Quân Hoàng có thể khẳng định là đồ chơi bán với số lượng nhiều nhất thế giới luôn chứ đừng nói ở Việt Nam. Quá cơ bản quá ok.

Máy massage điểm G & trứng rung tình yêu, dương vật giả giá rẻ, âm đạo giả giá rẻ… trong thương hiệu này có 1 dòng mà theo Hoàng là siêu ma mị từ năm 2014 đến 2016 giá bán siêu cao mà vẫn chạy và đến giờ vẫn bán lai dai đó là Pretty Love, bật mí 1 best seller trong dòng này đó là Pretty Love Crazy nhiệt. Bạn tin không? giá nhập 600k tổng kho bán sỉ cho các nhà bán lẻ 1800k vẫn lấy lia lại bán lại khách lẻ 3200k 2900k. Thật không thể tưởng tượng, giờ thì nó chỉ còn bán lẻ 1400k 1500k mà thôi. 😀

Dương vật giả cao cấp pretty love crazy nhiệt Nhật Bản
Dương vật giả cao cấp pretty love crazy nhiệt Nhật Bản

Top 1 đồ chơi tình dục nổi tiếng nhất là cái tên nào nhỉ?

Vẫn như phía trên dựa vào các tiêu chí, và dựa thêm vào kinh nghiệm riêng của Quân Hoàng nhé, Hoàng sẽ cho thương hiệu Lelo Thuỵ Điển là nổi tiếng nhất, bởi sao.

Thứ gì đắt nhất, thứ gì quý nhất, chất lượng nhất, dù có đắt mấy cũng phải cho nó là số 1, số 1 về đẹp, về sướng, về đẳng cấp, về giá trị…. mọi chỉ số để đưa vào bình chọn sẽ là thiếu đi cái quyết định cuối cùng gây tranh cải.

Lelo với những thiết kế cực đỉnh, với thời gian sử dụng 5 – 7 năm mà khách hàng hay cá nhân mình thấy nó vẫn vô cùng đẳng cấp. Giống như bạn sài Iphone – Đồ Chơi tình dục thì Lelo.

Có 1 thương hiệu nổi tiếng 2-3 năm nay rất cao cấp nhưng Quân Hoàng không kể vô mà chỉ là đưa vào đây làm đòn bẩy cho Lelo đó là Svakom USA. Đẳng cấp, đắt đỏ số 2 thế giới thôi các bạn nhé, chứ top 1 tiêu chí thì Lelo sextoy hiệu này là số 1.

Massage điểm G cao cấp Lelo Soraya
Massage điểm G cao cấp Lelo Soraya

Lelo Soraya hãy gõ google từ này và xem các hình ảnh khác nhé, để thấy được đây tại sao Hoàng chọn là đồ chơi tình dục nên coi là nổi tiếng nhất thế giới luôn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *