Những âm đạo giả chổng mông kích thích nhất

Săn lùng những âm đạo giả chổng mông kích thích nhất

Âm đạo giả chổng mông là những loại đồ chơi tình dục cho nam làm từ silicon nguyên khối, đặc điểm là silicon nhiều và to. Sở thích đặt biệt cho đối tượng này là âm đạo đó dùng để quan hệ bằng tư thế đằng sau ( Doggy Style ) cực kì nhanh ra và kích thích vô cùng. Với lý do trên shop Quân Hoàng đưa ra chuyên mục để tổng hợp sẵn theo kinh nghiệm lâu năm bán hàng để khách dễ hiểu và biết được Những âm đạo giả chổng mông silicon đẹp và tốt nhất mà mua.

Âm đạo giả cao cấp Princess Hoa Hồng siêu kích thích
Âm đạo giả cao cấp Princess Hoa Hồng siêu kích thích

Số 1 âm đạo giả chổng mông silicon có đóng dấu hoa hồng rõ nét: Đây ắt ẳn là mẫu chổng mông kích dục nam giới nhất mà shop bảo đảm bạn không bao giờ có thể chê được. Bạn hãy xem chi tiết ở đây về kích cỡ chính xác, giá cả, cân nặng nhé: Âm đạo giả silicon mông hoa hồng. Sự lựa chọn này sẽ khiến cho bạn tự sướng cực phê cả đêm lẫn ngày. Thời gian sử dụng là vô thời hạn bởi silicon cực kì bền bỉ theo thời gian.

Mông silicon doggy hoa hồng
Mông silicon doggy hoa hồng

Số 2: Giá rẻ hơn gần 1 triệu là mông silicon hoa hồng bé cũng với tư thế chổng đít cực phê. Chất liệu silicon không bằng số 1 cân nặng và giá cả đều thua nhưng vẫn đảm bảo độ sướng, đối tượng sử dụng là sinh viên, những người lao động thông thường có thu nhập vừa phải muốn thử sử dụng đồ chơi tình dục một cách thoải mái nhất khi không phải quá lo về số tiền bỏ ra.

Âm đạo giả cao cấp Passion Lady giống thật chi tiết
Âm đạo giả cao cấp Passion Lady giống thật chi tiết

Số 3 trong những âm đạo giả chổng mông kích thích nhất không thể bỏ qua trái ớt tình yêu: Được thiết kế cũng như âm đạo mông silicon số 1 và đẹp cao cấp như vậy đây chính là chiếc âm đạo silicon bạn cần phải biết để thử gấp cảm xúc được làm tình từ phía sau, úp em ấy vào tường và đè lên, cho cậu nhỏ vào tưởng tượng đi nhé, sau đó từ từ đưa cậu nhỏ lên xuống, giống như bạn đang yêu từ phía sau. Nghĩ tới thôi là bản thân người chơi đã muốn mua về rồi phải không ạ?

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *