Âm đạo giả cao cấp vip

Âm đạo giả cao cấp vip đang được yêu thích

Một trong những nhu cầu mua âm đạo giả là phải cao cấp và hàng chính hãng, hàng hiệu và hàng vip. Vậy nên trong bài viết này shop sẽ tổng hợp những Âm đạo giả cao cấp vip đang được yêu thích nhất hiện nay để mọi người có thể tham khảo chọn mua một cách chính xác nhất.

Âm đạo vip thì phải là đắt tiền, dành cho giới siêu giàu, cậu ấm ăn chơi. Thường các hiệu Leten, Tenga, Fleslight của Mỹ Nhật là vip nhất dành cho những người nổi tiếng người quan trọng và cụ thể hơn đa phần là người giàu sử dụng.

Cốc thủ dâm Air - Tech Tenga Nhật Bản chính hãng
Cốc thủ dâm Air – Tech Tenga Nhật Bản chính hãng

Âm đạo giả vip Nhật Bản hiệu Tenga: Đây chính là đồ chơi tình dục cho nam thủ dâm cao cấp nhất của Nhật Bản tồn tại bao năm nay ở thế giới và không ngoài lệ ở Việt Nam cũng được sử dụng yêu thích. Đàn ông vip chọn một âm đạo Tenga Flip Hole cực đắt cực đẹp và sướng này chính là lựa chọn số 1 mà shop gửi tới bạn.

Chi tiết Âm đạo giả Nhật Bản Tenga Flip Hole
Chi tiết Âm đạo giả Nhật Bản Tenga Flip Hole

Tham khảo thêm: Cách mẫu Cốc Thủ Dâm Tenga

Âm đạo giả cao cấp vip tự động: Leten là hãng sextoy thủ dâm cho nam cao cấp vip nhất khi sản xuất ra những dòng âm đạo tự động hay còn gọi là máy bu cu tự động, xu hướng mới nhất 2017 đến này thì âm đạo tự động đang lên ngôi dù 3 triệu hay 5 triệu mọi đại gia đều muốn sử dụng bởi chức năng bú mút ( xoay thụt nhiều chế độ cực mạnh ). Một trong những âm đạo Leten vip tự động điển hình là A380 nhé.

Sextoy thủ dâm tự động Leten Ultimate Piston
Sextoy thủ dâm tự động Leten Ultimate Piston\

Cuối cùng là âm đạo giả cao cấp vip thương hiệu Fleslight: Phương tây và Mỹ hay yêu thích những âm đạo dạng đèn pin đẹp và cao cấp này. Quá nổi tiếng ở xứ người, về Việt Nam âm đạo giả vip hãng Fles này có doanh số mà shop bảo đảm là bán chạy nhất luôn, 2 siêu phẩm kinh điển bán chạy nhất mọi thời đại là âm đạo giả Pussy 7 chế độ rung và âm đạo Pink Pussy rung đít. Chỉ với giá 650k hiện tại cho đến 900k thời kì mới ra, lựa chọn âm đạo giả này vừa tiết kiệm vừa đảm bảo độ vip của sextoy.

Âm đạo giả Fleshlight Pink Pussy rung đít
Âm đạo giả Fleshlight Pink Pussy rung đít
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *