Âm đạo giả cho nam

1. Giới thiệu âm đạo giả cho nam:

Nam giới ai cũng phải quan hệ tình dục, dù là ham muốn ít dù là ham muốn mạnh, nếu như quan hệ tình dục với con gái hay bạn tình bình thường thì chúng ta không nói làm gì. Trong trường hợp cụ thể này chúng ta đa nói tới việc sử dụng âm đạo giả cho nam để quan hệ.

Âm đạo giả cho nam này cũng quan hệ được sao? Nó là như thế nào nhỉ, không biết sao người ta có thể dùng được? Những câu hỏi này cứ nảy ra trong đầu chúng ta về một kiểu mới trong tình dục cá nhân chúng ta.

Âm đạo giả cỡ lớn Japan School Girl hình ảnh cực đẹp

Âm đạo giả cỡ lớn Japan School Girl hình ảnh cực đẹp

Xưa nay nói đến quan hệ ta chỉ nghĩ đến ngay việc phải cùng một người con gái khỏa thân, xinh đẹp người trắng trẻo hay dáng chuẩn này kia, nhưng giờ lại có kiểu âm đạo giả cho nam này là gì? Đó là một loại đồ chơi tình dục nam đã du nhập vào Việt Nam chúng ta gần 10 năm nay, trước đó nam giới hay dùng Búp Bê Tình Dục nhưng giờ xu thế đang sử dụng nhiều âm đạo giả làm bằng silicon thiết kế gọn gàng không có cơ thể người mà chỉ là một hộp đựng âm đạo giống thật.

Việc nam giới sử dụng âm đạo đã tồn tại lâu nay nhưng với phần ít khoảng vài % dân số biết đến đồ chơi tình dục. Giờ đây khi việc đó trở nên phổ biến, càng nhiều người khám phá ra việc coi âm đạo giả như là một phần trò trơi thủ dâm thú vị mới. Rất hiệu quả với từng trường hợp. Ví dụ: Đàn ông đã li dị vợ 1 thời gian mà chưa đi bước nữa, vợ mất sớm, bệnh tật không thể lấy vợ, đi công tác xa nhà, sinh lý quá mạnh…

2. Một số loại âm đạo giả cho nam:

Nói về âm đạo giả cho nam giới có thể chia thành những kiểu gọi sau:

Âm đạo giả ngụy trang: Kiểu đồ chơi người lớn thiết kế cực kì kín đáo gọn nhẹ như những chiếc đèn pin ngụy trang, tháo chiếc miệng đậy ra là một âm đạo giả làm bằng silicon cực kì mềm mại, đàn hồi, đẹp mô phỏng âm đạo phụ nữ. Tưởng tượng nhìn thì không hiểu quan hệ như thế nào nhưng khi đọc hướng dẫn và thực hành chúng ta mới hoàn toàn bị thuyết phục.

Âm đạo giả Fleshlight Pink Lady sử dụng

Âm đạo giả Fleshlight Pink Lady sử dụng

Âm đạo giả silicon: Kiểu đồ chơi sex cho nam này không có hộp ngoài cũng không có tính ngụy trang mà đập vào mắt chúng ta luôn là một âm đạo phụ nữ trần chuồng, có một số hình thù như trụ, trái tim, có loại có cả mông, mông vừa to vừa có âm đạo nặng chừng 10kg vô cùng thích thú với những nam giới sinh lý mạnh thích quan hệ tình dục kiểu Doggy Style.

Âm đạo giả Búp bê tình dục: Loại này là những cô nàng búp bê xinh xắn, có loại búp bê bơm hơi và búp bê silicon, búp bê silicon có giá vô cùng đắt đỏ khoảng 40 triệu đến hơn 100 triệu rất đẹp, cơ thể mềm mại, mặt xinh có thể ngủ suốt đời với em được. Còn lại là búp bê bơm hơi với âm đạo như thật bằng silicon nằm trong một thân hình xinh xắn, nhưng thân của búp bê bơm hơi lằm bằng cao su không thể đẹp và thật như những cô nàng silicon, đơn giản thôi vì mức giá rẻ hơn nhiều mà. Chúng ta chỉ cần bỏ ra trên dưới 2 triệu là có thể sở hữu một em bơm hơi.

Búp bê bơm hơi Maria Ozaow nữ hoàng Sex

Búp bê bơm hơi Maria Ozaow nữ hoàng Sex

3. Cách để mua được âm đạo giả cho nam giá rẻ:

Qua những thông tin trên nếu như nam giới chúng ta có nhu cầu mua những món đồ chơi tình dục cho mình thì phải nghe một vài chia sẽ sau:

– Mua những nơi bán âm đạo giả cho nam trên mạng là cách an toàn kín đáo nhất, giá và hàng hóa cũng tốt nhất.

– Kiếm được website bán hàng với mức giá tương đối mềm ( bạn phải so sanh nhiều sản phẩm của nới này với nơi khác để nhận ra điều này), sau khi chọn được rồi chúng ta chọn sản phâm mà mình có ý định mua. Đọc kĩ 2 hoặc 3 sản phẩm tương tự cùng nhóm mà mình ưng ý.

– Trao đổi với nhân viên bán hàng hay chủ website về chế độ khuyến mại giảm giá, cách giao hàng nhận hàng thế nào? Tiện thể bạn nên hỏi những người tư vấn lại một lần về cách sử dụng những sản phẩm mà bạn mua để xem sự hiểu biết về đồ chơi tình dục nam này của bên bán có tốt không, họ nó có tự tin và am hiểu không?

Xin chân thành cám ơn những bạn đọc đã bỏ thời gian đến phút này để đọc xong bài viết của mình. Chúc một ngày mới tốt lành.

 

Share this Post!

About the Author : Sextoy368

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.